Home Giải trí Floyd Mayweather đấm “vỡ mặt” Conor McGregor trong MMA

Floyd Mayweather đấm “vỡ mặt” Conor McGregor trong MMA

7 min read
0
0
183

Bức ảnh Floyd Mayweather đấm khuôn mặt Conor McGregor đầy máu đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Liên tiếp nhiều động thái khác nhau được “độc cô cầu bại” gửi đến “gã điên” của UFC. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ chờ đợi là cuộc chiến giữa họ trong lồng sắt vẫn chưa xác định thời điểm diễn ra.

Vào hôm 13/2 vừa qua, Floyd Mayweather lại khiến Conor McGregor cảm thấy cực kỳ khó chịu với động thái khiêu khích đầy táo bạo. Theo đó, Floyd chia sẻ trên twitter bức ảnh mình đấm khuôn mặt của Conor dính đầy máu trong lồng bát giác. Hình ảnh này khiến các cổ động viên của Mayweather cực kỳ phấn khích. Trong khi đó, với những fan trung thành của McGregor thì chắc chắn họ không cảm thấy dễ chịu.

Không dừng lại ở đó, võ sĩ người Mỹ còn tự ví bản thân mình giống như một tên sát thủ, còn Conor McGregor chẳng khác nào một “con điếm”. Sau khi đăng tải, bức ảnh nhanh chóng đạt đến con số hơn 1 triệu lượt thích trong thời gian ngắn.

Kể từ cuối tháng 1 và đầu tháng 2/2018, Floyd Mayweather đang cho thấy những động thái muốn lấn sân sang sàn đấu MMA. Chính điều này đang khiến người hâm mộ đồn đoán về khả năng sẽ có một trận tái đấu theo luật MMA giữa hai người. Nếu điều này thực sự xảy ra thì nó là trận đấu rất đáng xem và là cơ hội không thể tốt hơn để Conor trả món nợ thua Boxing vào tháng 8 năm ngoái.

Người đứng đầu UFC Dana White đang nghiêm túc khi nói về trận đấu giữa hai tay đấm này. Chủ tịch UFC cho rằng ông sẽ không làm theo cách giải trí rẻ tiền thông thường nữa. Nếu hai võ sĩ muốn đánh nhau, họ chỉ có thể gặp nhau trong lồng sắt và thi đấu theo luật MMA.

Ông nói: “Cách duy nhất để họ chiến đấu một lần nữa đó là ở trong lồng bát giác. Chúng tôi đã thấy Conor McGregor thi đấu boxing. Và bây giờ là lúc Mayweather đáp lại và thi đấu trong lồng bát giác. Mayweather nói trước trận đấu với Conor rằng anh sẽ làm cả hai. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”.

https://youtube.com/watch?v=sbPpBy-XWoY%3Ffeature%3Doembed

Võ Đạt

http://www.vothuat.vn/cac-mon-phai/floyd-mayweather-dam-vo-mat-conor-mcgregor-trong-mma.html

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Giọt nước mắt của Salah rơi nhẹ vào giấc mơ hoang dại

TTO – Nhưng giấc mơ hoang dại ấy lại rất cần được viết tiếp. Và giấc mơ ấy chỉ được …