Home Thời sự Nhà xưởng ch.á.y ngùn ngụt: Hải Phòng bác thông tin đây là DN Trung Quốc

Nhà xưởng ch.á.y ngùn ngụt: Hải Phòng bác thông tin đây là DN Trung Quốc

10 min read
0
0
45

Khoảng 6h sáng nay tại khu nhà xưởng thương binh An Hồng (An Dương, Hải Phòng) đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn.

clip 2 ch.á.y nhà xưởng bên QL 10Play

Lãnh đạo đồn khu công nghiệp Nomura cho biết, ngọn lửa bùng lên từ nhà xưởng thương binh An Hồng, gần khu vực cầu Kiền. Dù được dập lửa ngay nhưng lửa lớn cùng với vị trí gió to nên đã lan tiếp tục sang hai bên nhà xưởng khác.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải PhòngSở PCCC Hải Phòng cùng với lực lượng PCCC huyện, khu công nghiệp đã điều động hơn 10 xe cứu hỏa cùng cả trăm chiến sĩ tham gia dập lửa

Khu vực bị ch.á.y bốc khói cao hàng chục mét, đứng từ xa vài cây số cũng có thể nhìn thấy.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải PhòngĐến 8h, gian nhà xưởng nơi phát lửa đã bị thiêu rụi. Dãy nhà xưởng gồm 3 khu xưởng liền kê rộng hơn 1 nghìn mét vuông.

Cơ quan chức năng đang cứu hai nhà xưởng bên cạnh và chống ch.á.y lan.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòngch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng9h cột khói tiếp tục bốc cao, đám ch.á.y vẫn chưa được khống chế.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòngch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng
Lực lượng PCCC nỗ lực dập lửa

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng
Mái một nhà xưởng đổ sập nhưng bên trong vẫn ch.á.ych.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải PhòngCơ quan chức năng cho biết, khu nhà xưởng chứa cám nên ngọn lửa ch.á.y âm ỉKhông phải DN Trung Quốc

Trao đổi tại hiện trường, Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Xuân Bình thông tin: Ngay khi vụ ch.á.y xảy ra, có thông tin trên mạng xã hội xuyên tạc, cho rằng đây là doanh nghiệp của Trung Quốc nên đã để xảy ra ch.á.y. TP Hải Phòng khẳng định đây là doanh nghiệp Việt Nam. Nguyên nhân ch.á.y đang được làm rõ. TP đã huy động hơn 100 chiến sỹ và hàng chục xe cứu hỏa để khống chế đám ch.á.y.

XEM CLIP:

ch.á.y nhà xưởng NoMuRaPlay

Tính đến 10h sáng nay đám ch.á.y đã được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên bên trong kho xưởng ngọn lửa vẫn âm ỉ, khói vẫn bốc lên.

TP vẫn tiếp tục duy trì lực lượng cũng như phương tiện chữa ch.á.y để ngăn chặn lửa bùng phát. Bên cạnh đó phương pháp làm mất các khu vực bên cạnh cũng được ưu tiên.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng
Lúc 10h15 lực lượng PCCC vẫn tiếp tục khống chế lửa ch.á.y âm ỉ trong kho cám

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng
Lực lượng chức năng kéo sập một phần mái để lửa tiếp cận, dập lửaTheo ông Nguyễn Xuân Bình dù vụ hỏa hoạn rất lớn nhưng bằng sự phối hợp tổng lực của các lực lượng nên ngọn lửa đã được khống chế nhanh, không để ch.á.y lan rộng và không có thiệt hại về người. TP biểu dương tinh thần chữa ch.á.y của lực lượng pccc và chính quyền huyện An Dương.

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng

ch.á.y nhà xưởng,hỏa hoạn,ch.á.y n.ổ,Hải Phòng,ch.á.y ở Hải Phòng
Chiếc xe máy để phía trước nhà xưởng cũng bị ch.á.y rụiÔng Ngô Văn Nguẩn (61 tuổi) GĐ công ty cổ phần thương binh An Hòa cho biết: Vụ ch.á.y xảy ra lúc 6h30, không có công nhân làm việc vào thời điểm đó. Ngay khi xảy ra ch.á.y chúng tôi đã điện báo cơ quan chức năng và tổ chức, huy động các chủ doanh nghiệp tham gia cứu hỏa”.

Hoài Anh, Vietnamnet

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Gần chục người kêu cứu trong ôtô khách bị lật ở Sài Gòn

Ôtô chở gần chục người đang chạy trên đường bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lật nhào. T…