Home Pháp luật 1 công an xã bị đ.âm ch.ế.t vì viết giúp đơn ly hôn

1 công an xã bị đ.âm ch.ế.t vì viết giúp đơn ly hôn

5 min read
0
0
109

(PLO)- Cho rằng công an viên của xã đã can thiệp vào chuyện gia đình của mình nên ngh.i can đ.âm ch.ế.t người.

Ngày 17-1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Đỗ Duy Ân (29 tuổi, ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để đ.iều tr.a về hành vi gi.ế.t người.

Trước đó, sau khi xác định đ.âm ông Dương Văn Đạo (37 tuổi, công an viên xã xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) t.ử v.ong, Ân đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, bố mẹ của Ân xảy ra m.âu th.uẫn và muốn ly hôn nên có nhờ ông Đạo viết đơn ly hôn dùm. Biết được chuyện này, Ân nảy sinh m.âu th.uẫn với ông vì cho rằng đã can thiệp vào chuyện gia đình mình, khiến bố mẹ phải ly hôn.

Tài trợ

Đêm 16-1, ông Đạo đang chở con trai trên đường về nhà đến đoạn ấp 4 (xã Long Thọ) thì gặp Ân nên hai người tiếp tục xảy ra cự cãi. Trong lúc xô xát, Ân lấy d.ao đ.âm ông Đạo b.ị th.ương nặng nằm g.ục xuống đường.

Nhận được thông tin, lực lượng công an đến h.iện tr.ường nhanh chóng đưa n.ạn nh.ân đi cấp cứu nhưng do v.ết th.ương quá nặng nên đã t.ử v.ong. Riêng Đỗ Duy Ân sau khi g.ây á.n đã bỏ xe máy lại h.iện tr.ường và tìm cách bỏ trốn.

Đến sáng 17-1, biết ông Đạo t.ử v.ong, Ân đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục đ.iều tr.a, làm rõ.

VŨ HỘI, PLO 

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Ông Trương Minh Tuấn ký MobiFone mua AVG vì được hứa cho làm bộ trưởng

(VTC News) – Ông Trương Minh Tuấn khai làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son trong…