Home Công nghệ 2 vụ c.ư.ớ.p Apple Store táo bạo xảy ra liên tiếp tại Mỹ

2 vụ c.ư.ớ.p Apple Store táo bạo xảy ra liên tiếp tại Mỹ

7 min read
0
0
56

Hai tuần liên tiếp, Apple Store tại Mỹ trở thành tâm điểm của các vụ c.ư.ớ.p. Chỉ với hai chiếc áo khoác trùm đầu, nhóm c.ư.ớ.p đã lấy đi số sản phẩm trị giá hơn 10.000 USD.

Hai người đàn ông mặc áo khoác trùm đầu đã “lùa” tất cả Macbook trên bàn trưng bày tại của hàng Apple ở thành phố Fresno, bang California, Mỹ vào cuối tuần trước. Trước đó một tuần, một vụ c.ư.ớ.p táo bạo như vậy cũng xảy ra tại thành phố New York.

Các vụ c.ư.ớ.p xảy ra rất gần nhau. Có thể các tên c.ư.ớ.p ở California đã “học” theo cách thực hiện của vụ c.ư.ớ.p tại New York.

2 vu cuop Apple Store tao bao xay ra lien tiep tai My hinh anh 1

Hai người đàn ông lấy đi 8 chiếc Macbook chỉ trong vài giây.

Vụ c.ư.ớ.p tại Apple Store Fresno được ghi lại chi tiết bởi camera an ninh. Hai người đàn ông đã cuỗm đi ít nhất 8 chiếc Macbook trong vài giây. Một chiếc Macbook Pro 13 inch hiện có giá khởi điểm 1.299 USD. Các tên c.ư.ớ.p dễ dàng lấy đi hơn 10.000 USD trong tíc tắc.

Nhân viên tại cửa hàng không ai cố ngăn chặn hai tên c.ư.ớ.p thực hiện hành vi của mình mặc dù một khách hàng đã cố làm điều đó.

Vụ c.ư.ớ.p Macbook táo bạo tại Apple Store California Hai tuần liên tiếp, Apple Store tại Mỹ trở thành tâm điểm của các vụ c.ư.ớ.p. Chỉ với hai chiếc áo khoác trùm đầu, nhóm c.ư.ớ.p đã lấy đi hơn 10.000 USD giá trị sản phẩm.
Hôm 29/6, một nhóm c.ư.ớ.p cũng đã lấy đi lô iPhone trị giá 19.000 USD từ Apple Store tại New York. Cách thực hiện cũng tương tự nhưng có tới 5 tên c.ư.ớ.p cùng tham gia. Sau khi đứng lướt web tại quầy trải nghiệm, họ đã lấy đi 21 chiếc iPhone 8 và X rồi tẩu thoát.

Hiện chưa có manh mối gì về danh tính của những tên c.ư.ớ.p trong cả hai vụ mặc dù đoạn băng ghi hình khá rõ ràng.

Với lượng lớn sản phẩm đắt tiền được trưng bày trong cửa hàng, Apple là nơi lý tưởng để bọn c.ư.ớ.p nhắm đến. Có thể Apple sẽ phải xem xét tính an ninh tại các cửa hàng trước khi những vụ c.ư.ớ.p tương tự trở nên phổ biến.

Trọng Hưng, Zing

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

Nga: Tiêm kích MiG-31 phát n.ổ, bốc ch.á.y dữ dội

TPO – Một máy bay ch.iến đ.ấ.u MiG-31 đã gặp n.ạ.n và r.ơ.i ở vùng Nizhny Novgorod (…