Home Pháp luật 7 trong số 22 n.ạn nh.ân vụ l.ật x.e khách trên đèo Hải Vân đã xuất viện

7 trong số 22 n.ạn nh.ân vụ l.ật x.e khách trên đèo Hải Vân đã xuất viện

5 min read
0
0
69

VOV.VN – Trong số 22 n.ạn nh.ân, có 7 người đã xuất viện. Các n.ạn nh.ân còn lại sức khỏe ổn định có thể ra viện vào tuần tới.

Bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, 22 n.ạn nh.ân trong vụ t.ai n.ạn xe khách r.ơi xuống vực điều trị tại Bệnh viện, hiện sức khỏe đã ổn định. Đến sáng 12/1, 7 người đã xuất viện. Các n.ạn nh.ân còn lại cũng sẽ  ra viện vào đầu tuần tới.

N.ạn nh.ân được nối ghép cánh tay, hiện sức khỏe đang dần ổn định, phần tay ghép nối đã có dấu hiệu phục hồi. Bác sĩ Nguyễn Thành Trung cho biết thêm: “Cánh tay thì sống rồi nhưng để phục hồi thì phải cần nhiều thời gian, không thể ngày một ngày hai được. Mạch m.áu sống rồi, vận động có cảm giác rồi nhưng sau này phải vận động, tập luyện nhiều, mất vài tháng”.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn giao thông.Cánh tay được ghép nối của n.ạn nh.ân vụ l.ật x.e khách đang dần hồi phục.

Như Đài TNVN đã thông tin, khoảng 13 giờ chiều ngày 8/1, xe khách biển kiểm soát 51B-22930 do tài xế Trương Anh Minh điều khiển chở đoàn sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang từ Đà Nẵng ra Huế . Khi đến km 898+200 trên đèo Hải Vân, thuộc thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế thì xe bị r.ơi xuống vực. Vụ t.ai n.ạn làm 1 sinh viên t.ử v.ong trên đường đi cấp cứu và 22 sinh viên khác b.ị th.ương./.

PV/VOV-Miền Trung

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bí thư Thành ủy: ‘Ông Đoàn Ngọc Hải cấp phép xây dựng sai, phải chịu trá.ch nhiệm’

TTO – Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết ông Đoàn Ngọc Hải – ng…