Home Pháp luật Á.n m.ạng ở Bình Dương: Nhiều cửa phòng trọ bị cột dây kẽm

Á.n m.ạng ở Bình Dương: Nhiều cửa phòng trọ bị cột dây kẽm

6 min read
0
0
303

(THPL)- Liên quan đến vụ th.ảm s.át ở Bình Dương làm 3 người ch.ế.t, vào đêm xảy ra v.ụ á.n, một số phòng trọ đã bị cột dây kẽm ở phía bên ngoài.

Theo báo Thanh niên, tối 24/4, nhiều người dân sinh sống gần khu vực xảy ra vụ th.ảm s.át làm 3 người ch.ế.t ở khu phố Tân Ba (P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) vẫn chưa hết b.àng h.oàng.Điều tra viên th.u th.ập ch.ứng c.ứ bên trong căn nhà của n.ạn nh.ân. Ảnh: Đỗ Trường

Theo những người sinh sống trong khu nhà trọ sát với căn nhà xảy ra á.n m.ạng, vào đêm xảy ra v.ụ á.n một số căn phòng trọ này đã bị cột dây kẽm ở phía bên ngoài.

Vào buổi sáng, khi những người trong nhà trọ đi làm thì mới biết bị “nhốt” và đã đạp cửa để th.oát ra, đồng thời phát hiện có nhiều phòng trọ trong dãy cũng bị cột dây kẽm tương tự.

Từ dãy phòng trọ này có một lối hẹp giữa bức tường ch.ắn th.ông sang nhà n.ạn nh.ân.

Theo báo Lao Động đã đưa tin, 3 người trong một gia đình t.ử v.ong ngh.i bị s.át h.ại. N.ạn nh.ân t.ử v.ong được x.á.c định là bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), Trần Thị Quỳnh Nhi (17 tuổi, con gái bà Cúc) và cháu Nguyễn Thị Bảo Ngân (8 tuổi, cháu ngoại của bà Cúc).

Hiện CA chưa đưa ra nhận định đây là v.ụ á.n gi.ế.t người c.ướp của. Cá.c đơn vị CA tỉnh Bình Dương đang phối hợp với cá.c đơn vị ngh.iệp vụ Bộ CA khẩn trương tiến hành kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường và t.ử th.i để đ.iều tr.a, làm rõ v.ụ á.n mạng đặc biệt ngh.iêm trọng này.

Phương Nhi (Tổng hợp)

theo Thương hiệu & Pháp luật

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Nghi vấn Công ty Nhật hối lộ ở Bắc Ninh sẽ được x.ử lý như thế nào?

Đây là một hình thức tin báo t.ội ph.ạm thông qua phương tiện truyền thông đại chúng và cơ…