Home Tin nóng Anh ch.ém cả nhà em: “Tôi ân h.ận lắm r.ồi”

Anh ch.ém cả nhà em: “Tôi ân h.ận lắm r.ồi”

12 min read
0
0
185

(Tin tức ph.áp l.uật) – Đ.ối t.ượng ch.ém cả nhà em ở th.ôn Bằng, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng ô.m mặt, g.ục đ.ầu nói ân h.ận và xin chịu t.ội.

Người anh ch.ém cả nhà em kh.iến 4 ng.ười t.ử v.ong, 1 ng.ười b.ị th.ương là Nguyễn Văn Đô.ng (53 t.uổi, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội). Cá.c n.ạn nh.ân b.ị Đô.ng ch.ém t.ử v.ong là ô.ng Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em r.uột Đô.ng), b.à Doãn Thị Việt (SN 1971, v.ợ ô.ng), c.on gái của ô.ng b.à là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991) và Nguyễn Huyền My (SN 2018, ch.áu nội).

Chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995, c.on dâu ô.ng Hải và là m.ẹ ch.áu My) b.ị th.ương, đang được đ.iều tr.ị tại b.ệnh v.iện.

Chiều 1/9, tại tr.ụ s.ở CA huyện Đan Phượng (Hà Nội), Đ.ại t.á Nguyễn Thanh T.ùng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng c.ơ qu.an Cảnh sát điều tra CA TP Hà Nội, đã trực tiếp thẩm vấn Nguyễn Văn Đô.ng.

Sau khi ch.ém cả gia đình em trai, k.ẻ sát thủ m.áu lạnh bình tĩnh về nhà uống nước và có ý định t.ự t.ử. Ảnh: VTC

Trả lời câu hỏi của Đ.ại t.á Nguyễn Thanh T.ùng: “Đến giờ phút này, anh suy nghĩ gì về h.ành v.i của m.ình?”, Nguyễn Văn Đô.ng ô.m mặt, g.ục đ.ầu trả lời: “Tôi có t.ội lớn, tôi ân h.ận lắm r.ồi. Tôi xin chịu t.ội”.

Theo một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà, thời điểm x.ảy r.a sự việc, đối tượng quá h.ung h.ãn, liên tục dùng h.ung kh.í ch.ém cá.c n.ạn nh.ân và đe d.oạ những ng.ười xung quanh. Theo một số th.ô.ng tin, ng.ười này sau khi ch.ém cá.c n.ạn nh.ân đã quay trở về nhà và có ý định t.ự s.át nhưng được người thân phát hiện, c.an ng.ăn.

Về nhân thân ngh.i ph.ạm, vị l.ãnh đ.ạo UBND xã Hồng Hà cho hay Nguyễn Văn Đô.ng chưa có t.iền á.n tiền sự. Người này thường v.ắng m.ặt ở địa phương để làm môi giới đất đai, từ trước tới nay ng.ười này kh.ô.ng có m.âu th.uẫn hay x.ô x.át với hàng xóm. Người này cũng kh.ô.ng thuộc diện kh.ó kh.ăn về kinh tế ở địa phương. Nguyễn Văn Đô.ng là c.on thứ trong gia đình có 3 anh em

Trước đó nghe tin c.on gái cùng ch.áu ngoại b.ị ch.ém, b.à Hương (m.ẹ đẻ chị Nhung) ch.ạy ngay sang nhà ô.ng b.à th.ô.ng gia.

“Cháu tôi mới 14 thá.ng t.uổi, có làm gì nên t.ội mà ô.ng ta nỡ r.a t.ay đến như vậy. M.ẹ ch.áu b.ị ch.ém, cố v.an x.in và che chở cho c.on mà vẫn kh.ô.ng th.oát, bây giờ chúng tôi làm sao sống n.ổi”, b.à Hương kh.óc nghẹn.

Người thân của n.ạn nh.ân đ.au đ.ớn trước v.ụ việc (Ảnh VNN)

Theo ng.ười dân địa phương, cuộc sống của hai gia đình ô.ng Hải và Đô.ng từ trước đến nay thường x.ảy r.a m.âu th.uẫn.

Anh Nguyễn Văn T. (hàng xóm) cho biết, khi b.ị ch.ém, gia đình ô.ng Hải k.êu c.ứu và được đưa ra đường để gọi xe đi c.ấp c.ứu.

Tại đây, khi mọi ng.ười đang chờ xe chở đến b.ệnh v.iện, Đô.ng t.iếp t.ục vá.c d.ao ra đường. Đô.ng ch.ém g.ục ô.ng Hải và c.on gái là chị Nguyễn Thị Bắc kh.iến 2 ng.ười t.ử v.ong tại chỗ.

Lúc này v.ợ ô.ng Hải cùng c.on dâu v.an x.in, k.êu c.ứu nhưng Đô.ng kh.ô.ng buô.ng tha.

Nghe tiếng tr.i h.ô, một ng.ười đ.àn ô.ng hàng xóm định ra ứng c.ứu nhưng Đô.ng d.ọa nếu ra sẽ ch.ém ch.ế.t. Vì thế, kh.ô.ng ai dám đến gần.

Được biết ng.uyên nh.ân b.an đ.ầu v.ụ th.ảm s.át được nh.ận định là do m.âu th.uẫn gia đình, tr.anh ch.ấp về kinh tế, đất đai. Hiện c.ơ qu.an C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA TP Hà Nội đã kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an và th.ực h.iện lệnh b.ắt t.ạm gi.am đối với Nguyễn Văn Đô.ng để điều tra về h.ành v.i “Gi.ết ng.ười”.

Thu Trang (Tổng hợp)

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Check Also

Đêm 24/5, cả ba miền đều có mưa rào và giông vài nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 24/5, rãnh áp thấp có trục ở khoả…