Home Thời sự Anh xe ôm trong vụ đ.ánh ghen ở phố Lý Nam Đế gây bất ngờ khi tiết lộ lý do ‘sát cánh’ bên chị vợ nhưng tuyệt đối không ‘động tay động chân’

Anh xe ôm trong vụ đ.ánh ghen ở phố Lý Nam Đế gây bất ngờ khi tiết lộ lý do ‘sát cánh’ bên chị vợ nhưng tuyệt đối không ‘động tay động chân’

8 min read
0
0
106

Bên cạnh 3 nhân vật chính trong vụ đ.ánh ghen ở Lý Nam Đế thì sự xuất hiện của anh xe ôm cũng nhận được nhiều quan tâm.

Đến hiện tại, vụ việc chồng chở bồ nhí trên Lexus LX 570 bị vợ lao vào đ.ánh ghen ở Lý Nam Đế (Hà Nội) vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Ngay sau khi sự việc được lan truyền trên m.ạng x.ã h.ội, dân tình đã nhanh chóng tìm ra danh tính loạt nhân vật xuất hiện trong đoạn clip. Bên cạnh 3 nhân vật chính là chị vợ, anh chồng và “tiểu tam” thì người chiếm “spotlight” không kém đó là anh xe ôm.

Anh chàng xe ôm xuất hiện trong đoạn clip đ.ánh ghen thu hút sự chú ý.

Theo những người chứng kiến thì người đàn ông này đã đèo chị vợ đến “bắt gian” chồng. Được biết, anh cũng chính là người mở cửa xe, điều tiết giao thông và quay video. Dù “không động tay động chân” nhưng anh xe ôm vẫn được dân mạng khen ngợi là “thám tử chất lượng”. Trên m.ạng x.ã h.ội, nhiều người hài hước bình luận:

– “Thề chứ ông này nhiệt tình thật. Ông chạy theo cầm điện thoại cho, cầm túi cho, mở cửa xe, điều tiết giao thông cho, cầm máy quay hộ chị vợ. Nói chung nhìn anh này trong clip cũng buồn cười”.

– “Anh xe ôm có tâm thật sự, vừa quay vừa cầm túi cho chị vợ dễ hành động”.

Ngay sau ngày sự việc diễn ra, mới đây, một cư dân mạng đã bắt gặp và tiết lộ thân phận thật sự của anh xe ôm này. Theo đó, người này cho biết:

“Hôm nay tình cờ gặp anh xe ôm trên phố. Anh cho biết: “Anh chỉ chở chị vợ theo yêu cầu và không biết là đi làm gì cả. Khi thấy sự việc ‘”lanh tanh bành” giữa phố thì anh tham gia với mục đích ngăn cản anh chồng đ.ánh chị vợ chứ anh không thuộc “phe” nào”.

Được biết trước anh xe ôm thì sự xuất hiện của một người phụ nữ “xăm trổ” lao vào đạp túi bụi người chồng cũng được dân mạng quan tâm.

Chia sẻ về hành động can ngăn này, chị cho biết: “Khi 3 người xô đẩy có va chạm vào xe máy của tôi, con tôi lúc đó đang cầm chiếc xúc xích và bị rơi xuống khiến cháu khóc thét lên. Sẵn bức tức trong người và thấy người vợ có một mình, không ai can ngăn lại bị chồng đ.ánh nên tôi nhảy vào kéo người chồng ra và chửi vài câu. Hành động của tôi xuất phát từ việc chướng tai gai mắt, ai nhìn chồng đ.ánh vợ bênh vực bồ cũng phẫn nộ”. 

Dung Nguyễn, theo Saostar

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Kiểm tra chất lượng hàng trăm cột điện bị gãy

EVN đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tạm dừng sử dụng cột điện bê tông cốt thép ly tâm để …