Home Kinh tế ANZ Việt Nam có Tổng giám đốc mới

ANZ Việt Nam có Tổng giám đốc mới

5 min read
0
0
59

BizLIVE – ANZ vừa chính thức bổ nhiệm bà Jodi West làm tân Tổng giám đốc ANZ Việt Nam.


Bà Jodi West – tân Tổng giám đốc ANZ Việt Nam – Ảnh: ANZ.

ANZ hôm nay chính thức thông báo về việc bà Jodi West được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ANZ Việt Nam, trực tiếp báo cáo cho ông Farhan Faruqui, Tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế.

Bà Jodi West gia nhập ANZ từ năm 2015 với chức vụ Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại Úc. Trước đó, bà đã từng giữ những vị trí thuộc mảng kinh doanh Ngoại hối và Hàng hóa tại Citigroup và Barclays. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại ngân hàng National Australia Bank.

Ông Farhan Faruqui, Tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế, cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới hoạt động của chúng tôi đối với khối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính trong khu vực. Jodi sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh hoạt động của ANZ tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng cùng với kinh nghiệm quản lý, mạng lưới khách hàng và những am hiểu sâu sắc về sản phẩm.”

Bà Jodi West chính thức đảm nhiệm vị trí này b.ắ.t đầu từ ngày 13 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

LAN ANH, Bizlive

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Khi đất công “hóa bùn”

Khu đất vàng tại địa chỉ số 8-12 Lê Duẩn được duyệt bán 600 tỉ đồng trong khi nếu bán đấu …