Home Giải trí Âu Hà My chính thức lên tiếng về ngh.i vấn clip n.óng Hà Duy

Âu Hà My chính thức lên tiếng về ngh.i vấn clip n.óng Hà Duy

7 min read
0
0
332

Bạn gái cũ sao “Đội đặc nhiệm nhà C21″ chính thức lên tiếng về ngh.i án l.ộ clip nóng. Cô gửi lời cảm ơn đến người bạn trai hiện tại đã luôn bên cạnh và bảo vệ mình.

Hà Duy (thường gọi là Duy Alex) từng n.ổi tiếng với vai diễn một th.ành v.iên nhí trong “Đội đặc nhiệm nhà C21” – bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Hà Duy bỗng dưng vướng phải một scandal “tai bay vạ gió”, tên của anh một lần nữa được c.ông chúng nhắc tới. Scandal này b.ắt nguồn từ việc Hà Duy có gương mặt cực kỳ giống với gương mặt của một người đàn ông trong một clip nóng đang bị phát tán trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Điều này kh.iến cho tin đồn Hà Duy l.ộ video phòng the lan truyền nhanh chóng. Mặc cho “khổ chủ” sao nhí một thời kh.ông hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến khi được biết chuyện th.ông qua bạn bè, Hà Duy lên mạng đăng 2 bức ảnh góc ngh.iêng của mình để chứng minh rằng anh kh.ông liên quan đến vụ việc này. Dẫu thế, một số trang mạng á.c ý vẫn tiếp tục lan truyền th.ông tin Hà Duy l.ộ clip nóng.

Hà Duy và Âu Hà My. Ảnh: Yeah1

Xảy ra tin đồn thất thiệt này, kh.ông chỉ có Duy Alex là người bị ảnh hưởng mà người yêu cũ của anh – hot girl Âu Hà My cũng vì thế mà liên luỵ. Thời điểm đoạn clip bị tung ra, rất nhiều dân mạng đã tung tin đồn rằng 2 nhân vật trong clip là Duy Alex và bạn gái cũ. Chính vì thế mà mới đây, sau khi sự thật đã được chứng minh, bạn gái cũ của Duy Alex cũng đã lên tiếng chính thức trên trang cá nhân.

“Hạnh phúc là câu trả lời rõ ràng và chính x.á.c nhất. Vẫn giữ vững quan điểm, phải cư xử đúng là ngành giáo: Nói ít, nói đúng, nói ch.uẩn m.ực, nói có văn hoá. Điều gì cần nói đã nói, bạn sống ko phải để đi giải thích cho ai! Đúng như câu nói: “Dù thế nào anh vẫn luôn bên cạnh và bảo vệ em”, cám ơn ng đàn ông luôn bên em trong tâm bão tin đồn v.u kh.ống thất thiệt này”.

Chi Chi (T/h)Theo Đời sống Plus/GĐVN

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Luật sư nói gì về video Trấn Thành làm việc với người tung tin bay lắc

Các luật sư cho rằng việc Trấn Thành quay và đăng tải video buổi làm việc với người tung t…