Home Pháp luật B ắ t g i ữ nhóm cho vay lãi suất 288%/năm

B ắ t g i ữ nhóm cho vay lãi suất 288%/năm

5 min read
Comments Off on B ắ t g i ữ nhóm cho vay lãi suất 288%/năm
0
282


Đường dây cho vay nặng lãi do Duy c.ầ.m đ.ầ-u hoạt động 3 năm nay. Anh ta bị b.ắ.t khi đang thu tiền lãi của khách hàng.

Ngày 9/6, C-ô.n.g a.n TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đang tạm giữ h-ì-n.h s.ự Nguyễn Văn Duy (39 tuổi) và Trần Văn Trưởng (36 tuổi, cùng ngụ khu phố 3, phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài) về h.à.n-h v-i Cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

bat nhom tin dung den o Binh Phuoc anh 1 Cảnh sát đọc lệnh bắt Nguyễn Văn Duy. Ảnh:
L.N.

Trước đó, Phòng C.ả.n-h s-á.t h.ì-n-h s.ự C.ô.n-g a-n tỉnh Bình Phước phối hợp với C.ô.n-g a-n TP Đồng Xoài b-ắ.t quả t.a.n.g Nguyễn Văn Duy đang nhận 4 triệu đồng tại khu phố 3, phường Tân Đồng, là tiền lãi của người vay.

Khám xét nơi ở của Duy, c.ả.n-h s-á-t t-h.u g-i.ữ 6 cuốn tập bên trong ghi nội dung vay mượn tiền cùng rất nhiều tài liệu như hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy vay tiền, 68 thẻ ATM và 40 giấy CMND.

Mở rộng đ.i.ề-u t-r-a, c-ô-n-g a.n b-ắ-t khẩn cấp Trần Văn Trưởng, là người giúp sức cho Duy t.ổ c-h.ứ-c hoạt động tín dụng đen.

bat nhom tin dung den o Binh Phuoc anh 2
Trần Văn Trưởng. Ảnh:
L.N

Theo c-ả-n.h s.á-t, từ năm 2018 đến nay, Duy đã cho 157 lượt với 78 người vay số tiền hơn 7 tỷ đồng với lãi suất từ 108%-288%. Trong 3 năm, Duy cùng đ.ồ.n.g p-h.ạ.m thu lời b.ấ-t c.h-í.n.h khoảng 1,7 tỷ đồng.

C-ô.n.g a-n TP Đồng Xoài thông báo, ai là n-ạ-n n.h.â.n vay tiền của Nguyễn Văn Duy liên hệ Đội c.ả-n-h s-á.t h.ì.n-h s.ự, C-ô.n.g a-n TP Đồng Xoài khai báo, để được giúp đỡ.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Bị nhóm đ ò i n ợ thuê b ắ t g i ữ, đ á n h đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

Ngày 18-6, C-ô.n-g a.n TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã k-h.ở.i t.ố bị can và b-…