Home Pháp luật B.ắt 4 phụ nữ ngh.i liên quan đến vụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông

B.ắt 4 phụ nữ ngh.i liên quan đến vụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông

9 min read
0
0
151

Bốn ngh.i c.an là phụ nữ liên quan đến vụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông bị c.ảnh s.át b.ắt gi.ữ khi đang có mặt ở Bình Dương

Sáng 18/5, CA tỉnh Bình Dương đã b.ắt được nh.óm ng.ười ngh.i liên quan đến vụ 2 th.i th.ể trong khối bê t.ông. Tất cả đều là phụ nữ.

4 ngh.i c.an gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Lê Phú Hạnh (54 tuổi) cùng một người chưa được t.iết l.ộ.

Trong đó, Hà và Hoa cùng ngụ quận Tân Phú (TP.HCM), còn Hạnh trú ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bat 4 phu nu ngh.i lien quan den vu 2 thi the trong khoi be tong hinh anh 1 Phạm Thị Thiên Hà (trái) và Trịnh Thị Hồng Hoa.

Nhóm ngh.i c.an bị b.ắt gi.ữ chỉ sau vài giờ CA tỉnh Bình Dương phát đi th.ông báo truy tìm 2 phụ nữ người Sài Gòn cùng chiếc ôtô hiệu Ford Everest 7 chỗ ngồi, màu ghi vàng đen xám, mang biển kiểm soát TP.HCM.

Khi chiếc ôtô 7 chỗ vào khu dân cư Tiamo, TP Thủ Dầu Một đã bị bảo vệ phát hiện, báo CA.

Trước đó vào tối 15/5, ông Nguyễn Thanh Huân (ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng) dọn dẹp căn nhà mới mua ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng phát hiện 2 thùng nhựa đổ bê t.ông.

Quá trình đập phá bê t.ông để di dời, chủ nhà phát hiện mùi hôi thối. CA địa phương thuê người đập ra kiểm tra thì phát hiện bên trong là th.i th.ể người. N.ạn nh.ân cao khoảng 1,7 m, hàm răng trên thiếu 3 chiếc, tóc ngắn sát da đầu.

Đập bể thùng nước còn lại, c.ảnh s.át t.ìm th.ấy thêm th.i th.ể nam giới, cao 1,61 m, tóc ngắn, khoảng 35 tuổi, mặc áo thun trắng, áo khoá.c đen có mũ, quần dài màu xanh đen.

Bat 4 phu nu ngh.i lien quan den vu 2 thi the trong khoi be tong hinh anh 2 C.ảnh s.át kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Chủ cũ ngôi nhà là ông Nguyễn Minh Vương cho biết cá.ch đây 8 tháng, ông có treo biển cho thuê căn nhà. Lúc này, người phụ nữ tên Thanh đi ôtô 7 chỗ màu xám đến hỏi thuê. Sau khi thống nhất giá thuê là 2 triệu, bà trả trước 3 tháng khi đến kỳ thanh toán.

Ông Vương cho biết chỉ gặp bà Thanh 2 lần, bao gồm lần đến thuê và một lần trả tiền nhà.

Trong trí nhớ của ông Vương, bà Thanh cao khoảng 1,5 m, dáng người nhỏ thó. Người phụ nữ b.í ẩ.n nói rằng bà làm c.ông nhân ở gần đó, cần thuê nhà để ở chung với nhóm bạn. Khi gặp ông Vương, người này đội khăn, mặc đồ ni cô và rất kiệm lời.

Sáng nay, trao đổi với Zing.vn sau khi 4 ngh.i c.an bị b.ắt, ông Vương khẳng định bức ảnh bà Hoa mà CA phát đi chính là người phụ nữ tên Thanh đến thuê nhà của ông. Tuy nhiên, thời điểm đó bà ta gầy hơn.

Ông Vương nói CA đã mời ông lên trụ sở để nhận diện cá.c ngh.i c.an.

Nguyễn Hoàng – Lê Trai, theo Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên kiến nghị không tử hình 6 bị cáo

TAND Cấp cao xem xét đơn kháng án kêu oan của nhiều bị cáo lĩnh án tử, gia đình nữ sinh Ca…