Home Pháp luật Ba ngày lần dấu kẻ gi.ế.t người rồi đ.ốt xác gần đầm rươi

Ba ngày lần dấu kẻ gi.ế.t người rồi đ.ốt xác gần đầm rươi

8 min read
0
0
150

Đưa em gái người yêu đến đầm rươi, Thùy dùng d.ao s.át h.ại rồi đ.ốt xác n.ạn nh.ân. Nghi can bị b.ắt gi.ữ sau đó ít ngày khi chuẩn bị trốn sang T.Q.

Bộ trưởng Công an vừa có quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân thuộc Cục c.ảnh s.át hình sự, Công an TP Hải Phòng và Công an tỉnh Quảng Ninh về thành tích khám phá v.ụ á.n gi.ế.t người, c.ướp tài sản xảy ra tại huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, một tháng trước.

Theo kết quả đ.iều tr.a, n.ạn nh.ân trong v.ụ á.n là người phụ nữ làm nghề cắt tóc, gội đầu tên Hằng. Sau hai ngày bị s.át h.ại, chiều 9/11, người dân phát hiện th.i th.ể n.ạn nh.ân trong tình trạng bị đ.ốt ch.áy, mặt biến dạng, trên triền đê đầm rươi ở xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng.

Sau khi kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, c.ảnh s.át xác định người phụ nữ bị 2 v.ết th.ương ở cổ do vật sắc nhọn gây ra, sau đó bị đ.ốt bằng xăng. Kẻ g.ây á.n đã lấy đi chiếc xe máy Airblade cùng một số tài sản của chị Hằng.

Ba ngay lan dau ke giet nguoi roi dot xac gan dam ruoi hinh anh 1

Nghi can Vũ Thế Thùy. Ảnh: Hải Yến

Qua công tác truy xét, Công an Hải Phòng phối hợp với Cục c.ảnh s.át hình sự và Công an tỉnh Quảng Ninh đã xác định được ngh.i can g.ây á.n là Vũ Thế Thùy (29 tuổi, làm nghề đúc dựng lăng mộ ở Hải Phòng). Đêm 12/11, lần theo manh mối, công an đã b.ắt gi.ữ được Vũ Thế Thùy khi ngh.i can đang lẩn trốn tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Được di lý về Hải Phòng để phục vụ đ.iều tr.a, Thùy khai là anh ta có qu.an h.ệ tình cảm với chị gái của n.ạn nh.ân. Do n.ợ n.ần, người đàn ông này lên kế hoạch gi.ế.t chị Hằng để c.ướp tài sản.

Tối 7/11, Thùy và n.ạn nh.ân đi chơi bằng xe máy Airblade của chị Hằng. Đến khu vực đầm rươi vắng người qua lại, ngh.i can dùng d.ao bầu đ.âm vào cổ n.ạn nh.ân rồi lấy cỏ phủ lên th.i th.ể. Đêm hôm đó, Thùy phóng xe mua xăng rồi quay lại đ.ốt xác.

Cảnh sát xác định ngoài chiếc xe Airblade, Thùy còn c.ướp dây chuyền, điện thoại di động, nhẫn vàng và túi xách của chị Hằng. Thời điểm bị b.ắt, ngh.i can đã bán số tài sản này để lấy tiền chuẩn bị trốn sang T.Q.

Bá Chiêm

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Hành trình truy dấu vết, lần ra ngh.i c.an s.át h.ại 3 bà cháu ở Bình Dương

Sáng nay (25/4), Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA tỉnh Bình Dương đã chính thức th.ông tin…