Home Thể thao Báo Thái khen ch.iến th.ắng của U22 Việt Nam trước U22 TQ

Báo Thái khen ch.iến th.ắng của U22 Việt Nam trước U22 TQ

6 min read
0
0
90

Th.ắng lợi của thầy trò HLV Park Hang-seo trước U22 T.Q g.ây ấn tượng kh.ô.ng chỉ cho báo chí của đất nước tỷ dân, mà còn kh.iến truyền th.ô.ng Thái Lan thá.n phục.

Siam Sports viết: “U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã cho th.ể h.iện một màn trình diễn tuyệt vời. Họ đ.á.nh bại U22 T.Q, được dẫn dắt bởi HLV Guus Hiddink với tỷ số 2-0 nhờ cá.c b.àn th.ắng của tiền đạo Tiến Linh”.

Trong chuyến làm khá.ch tới T.Q, U22 Việt Nam đã có th.ắng lợi 0-2 khá b.ất ng.ờ. Đội bóng của HLV Park Hang-seo chơi chặt chẽ, kh.ô.ng cho đối thủ nhiều khoảng tr.ống trước khi kết liễu đội chủ nhà nhờ 2 b.àn th.ắng cùng một kịch bản của Tiến Linh.

HLV Park Hang-seo vừa trở l.ại U22 Việt Nam được ít ngày. Siam Sports viết: “Chỉ vừa mới dẫn dắt Việt Nam thi đấu trên sân của Thái Lan ở vòng loại World Cup, HLV Park đã ngay lập tức có mặt ở đội U22 và giành ch.iến th.ắng trước HLV n.ổi tiếng ng.ười Hà Lan, Guus Hiddink. Đây là sự chuẩn b.ị của U22 Việt Nam cho SEA Games sắp tới”.

U22 Việt Nam kh.ô.ng cho dối thủ một cơ hội cụ thể nào. Ảnh: IC Photo.

Kh.ô.ng chỉ báo Thái Lan mà cả báo Hàn Quốc cũng dành những lời khen cho U22 Việt Nam sau th.ắng lợi trước U22 T.Q. Tờ Sport MK nh.ận định: “U22 Việt Nam hơn hẳn đối thủ về mặt t.ổ ch.ức, trong khi U22 T.Q thì phòng ngự lỏng lẻo. U22 T.Q kh.ô.ng thể đưa ra bất cứ sự đ.áp trả nào”.

“Guus Hiddink đã đưa ra những sự thay đổi nhưng vô ích, trong khi U22 Việt Nam t.ấn c.ô.ng sắc bén hơn hẳn. Hàng phòng ngự của T.Q đã để chân sút Tiến Linh ghi b.àn quá dễ dàng”, Sport MK viết.

Trong khi đó, tờ Osen viết: “U22 Việt Nam hoàn toàn làm chủ trận đấu, trong khi U22 T.Q vừa phòng thủ lỏng lẻo, l.ại vừa kh.ô.ng g.ây được áp lực lên đối phương. Kết quả, U22 T.Q s.ụp đ.ổ sau 2 b.àn th.ắng của Tiến Linh”.

Phúc Long, theo Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc h.ỗn ch.iến ở Anh

Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau…