Home Thể thao Báo Thái Lan sốc nặng khi đội nhà để thua đội tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan sốc nặng khi đội nhà để thua đội tuyển Việt Nam

9 min read
0
0
123

Truyền th.ông Thái Lan vô cùng th.ất v.ọng và bị sốc khi chứng kiến đội nhà để thua ngay trên sân nhà trước đội tuyển Việt Nam.

Dù có lợi thế sân nhà và quyết tâm rực lửa nhưng đội tuyển Thái Lan vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước đội tuyển Việt Nam ở vòng bán kết King’s Cup. Với kết quả này, “Voi chiến” đã kh.ông thể hoàn thành mục tiêu vô địch. Thay vào đó, họ chỉ đá trận tranh hạng Ba với đội tuyển Ấn Độ.

Tờ Siam Sports sốc nặng sau khi đội nhà thất bại trước đội tuyển Việt Nam

Như vậy, sau 11 năm, Thái Lan mới thất bại trước Việt Nam ở cấp độ ĐTQG. Trận thua này đã kh.iến cho truyền th.ông của Thái Lan thực sự bị sốc.

Nhật báo thể thao số 1 Thái Lan, Siam Sports gi.ật tít: “Cú sốc ở cả nước. Việt Nam đã th.ắng Thái Lan để gặp Curacao ở trận chung kết King’s Cup”. Trong bài viết, tá.c giả nhấn mạnh: “Cả đất nước Thái Lan đã thực sự bị sốc sau bàn th.ắng ở những phút cuối cùng của Anh Đức.

Dù đây chỉ là giải đấu giao hữu nhưng nó cũng làm tổn thương danh dự của đội tuyển Thái Lan. Chúng ta đã thi đấu hay hơn và có liên tiếp cơ hội của Supachai hay Thitipan. Dù vậy, tất cả đã s.ụp đ.ổ sau bàn th.ắng của Anh Đức”.

Tờ Siam Sports cũng cho rằng đội tuyển Thái Lan xứng đáng hưởng ph.ạt đền ở phút 70. Tờ báo này viết thêm: “Đội tuyển Thái Lan xứng đáng hưởng ph.ạt đền ở phút 70 khi cầu thủ Việt Nam phạm lỗi trong vòng c.ấm”.

Tờ Thairath có dòng tít: “Voi chiến thất bại trước Việt Nam ở King’s Cup”. Trong bài viết, tá.c giả cũng đồng quan điểm khi cho rằng Thái Lan xứng đáng được hưởng quả ph.ạt đền ở phút 70 khi Theerathon Bunmathan bị phạm lỗi trong vòng c.ấm.

Tuy nhiên, tờ Thairath cũng cho rằng đây là trận đấu mà nhiều cầu thủ Thái Lan đã thi đấu ở dưới mức trung bình. Tờ báo này đã chấm điểm hầu hết cá.c vị trí của đội tuyển Thái Lan ở dưới điểm 6. Chỉ có Adisorn Promrak được chấm 8 điểm. Trong đó, thủ thành Kawin, tiền vệ Tristian Đỗ, Thanaboon Kesarat, Sararat Yuyen đều bị chấm 5 điểm.

Tờ Thairath chấm điểm cá.c tuyển thủ Thái Lan khá thấp

Trong khi đó, tờ Goal phiên bản Thái Lan gi.ật tít: “Tan nát! Đội tuyển Việt Nam lần đầu đ.ánh bại Thái Lan sau 11 năm”. Bên cạnh đó, tờ báo này nhấn mạnh việc HLV Park Hang Seo kh.ông sử d.ụng Công Phượng và Xuân Trường trong đội hình xuất phát đã mang tới bất ngờ lớn”.

Trận chung kết King’s Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6. Trước đó vào lúc 15h30, Thái Lan sẽ chạm trán với Ấn Độ trong trận tranh hạng Ba.

Theo Dân trí, Petrotimes

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

3 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An b.ỏng nặng vì bóng bay phát n.ổ

(Baonghean.vn) – Chùm bóng bay b.ất ng.ờ phát n.ổ kh.iến nh.óm cầu thủ U14 của SLNA …