Home Thời sự Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận

Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận

12 min read
Comments Off on Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận
0
1,191


Sáng 16.7, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã n-ổ s.ú-n-g chỉ thiên, b-ắ-t g.i-ữ Nguyễn Quốc Bảo, n.g.h.i p.h.ạ.m c.h.é-m gần đ-ứ-t cánh tay một thượng úy công an xã Thắng Hải, H.Hàm Tân, Bình Thuận.

Hung thủ Nguyễn Quốc Bảo bị lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu áp giải về cơ quan điều tra /// ẢNH: CTV
Hung thủ Nguyễn Quốc Bảo bị lực lượng Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu áp giải về cơ quan điều tra – ẢNH: CTV

Liên quan đến vụ thượng úy công an ở Bình Thuận bị c.h.é.m gần đ.ứ.t cánh tay, theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, lúc 6 giờ 30 sáng nay, người dân xã Bình Châu, H.Xuyên Mộc phát hiện Bảo trong một rẫy của người dân ở xã này nên báo công an. Lúc này, trong tay Bảo vẫn lăm lăm một cây rựa và một con d.a.o cầm từ chiều qua.

Khi lực lượng công an có mặt, Bảo nhảy qua hàng rào một nhà người dân trong vườn rẫy ở xã Bình Châu. Công an ập vào n.ổ s-ú-n-g chỉ thiên cảnh cáo thì Bảo mới chịu đầu hàng. Hiện n-g.h-i p.h-ạ.m Nguyễn Quốc Bảo đã được áp giải về Công an H.Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận - ảnh 1
Bảo là nghi phạm dùng rựa chém thượng úy công an xã Thắng Hải, H.Hàm Tân gần đứt lìa một cánh tay
Ảnh: CTV

Trước đó, vào chiều tối qua 15.7, hàng trăm cán bộ chiến sĩ gồm CSCĐ, Công an H.Xuyên Mộc, công an xã Hòa Hiệp và nhiều lực lượng khác đã bao vây ngôi nhà cấp 4 của hai cha con Nguyễn Quốc Bảo. Sau khi c.h.é.m gần đ-ứ.t lìa cánh tay thượng úy công an Hoàng Văn Dương, Bảo và cha mình là Nguyễn Quốc Dũng đã vào nhà đóng cửa lại và cố thủ. Lực lượng công an đã phải cạy cửa và sử dụng hơi cay vì cả hai cha con Bảo dùng rựa, d-a.o cố thủ, chống trả rất ngoan cố.

Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận - ảnh 2
Hai cha con Bảo đang cầm dao chống trả lực lượng công an chiều ngày 15.7 tại nhà riêng của mình
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Sau khi công an khống chế được cha Bảo là Nguyễn Quốc Dũng, còn Bảo tiếp tục đóng cửa  cố thủ bên trong. Khi bị xịt hơi cay, Bảo đập cửa trước rất đông chiến sĩ công an, vung rựa c.h-é-m loạn xạ và tẩu thoát vào vườn chuối, sau đó trốn vào rừng.

Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận - ảnh 3
Bị xịt hơi cay, Bảo lao ra vung rựa chém lực lượng đang làm nhiệm vụ
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trong đêm 15.7, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo nhiều lực lượng, phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận tuần tra, vây b-ắ.t h.u-n.g t.h-ủ manh động này.

Như Thanh Niên đã thông tin, trưa 15.7, do không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, Bảo phóng xe từ xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) sang xã Thắng Hải, H.Hàm Tân (Bình Thuận). Khi bị các cán bộ trực chốt kiểm dịch của xã Thắng Hải chặn lại để kiểm tra thì Bảo bất ngờ rút d.a-o đ-â-m một cán bộ xã Thắng Hải nhưng không trúng. Một cán bộ chốt kiểm dịch ở Thắng Hải t.r.u.y đ.u.ổ-i thì bị Bảo ép xe ngã ra đường, rồi bỏ chạy về nhà mình ở ấp Phú Lâm, xã Hòa Hiệp, H.Xuyên Mộc, cố thủ.

Bắt được h u n g t h ủ c h é m gần đ ứ t lìa cánh tay thượng úy công an Bình Thuận - ảnh 4
Vụ án đang được Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận điều tra, xử lý
ẢNH: CTV

Khi lực lượng công an hai huyện đang đứng trước cửa vận động thì bất ngờ Bảo lao ra c.h-é.m vào đầu một công an xã Hòa Hiệp vỡ mũ bảo hiểm, rồi c.h-é.m tiếp vào thượng úy Hoàng Văn Dương, Công an xã Thắng Hải khiến anh Dương gần đ-ứ.t lìa một cánh tay.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

TP.HCM: 4 Trung tâm hồi sức cấp cứu bệnh nhân Covid-19 được Bộ Y tế lập khi nào hoạt động?

Bộ Y tế thành lập tại TP.HCM 4 trung tâm hồi sức cấp cứu (trung tâm HSCC) mới với quy mô 2…