Home Kinh tế B.ắt giữ vụ vận chuyển bánh quẩy và 50 kg n.ội t.ạng đã bốc mùi

B.ắt giữ vụ vận chuyển bánh quẩy và 50 kg n.ội t.ạng đã bốc mùi

5 min read
0
0
129

(Baonghean.vn) – Lái xe cho biết, đã nhận 50 kg lòng lợn và bánh quẩy của một người kh.ông quen biết tại bến xe phía sau chợ Vinh để chở cho một chủ hàng ở huyện Yên Thành.

Vào lúc 12 giờ 45 phút ngày 15/5, tại km 450+500 Quốc l.ộ 1A, thuộc khối 4, thị trấn Quán Hành, Đội CSGT CA huyện Nghi Lộc đã b.ắt gi.ữ một vụ vận chuyển 50 kg nội tạng đ.ộng vật cùng 1.500 chiếc bánh quẩy kh.ông rõ nguồn gốc.

Số hàng hóa kh.ông rõ nguồn gốc bị l.ực l.ượng chức năng phát hiện, th.u gi.ữ. Ảnh: Nhật Tuấn

Vào thời điểm trên, tổ c.ông tá.c Đội CSGT CA huyện Nghi Lộc phát hiện ô tô tải BKS 37C 275.91 chạy hướng Vinh – Hà Nội có biểu hiện ngh.i vấn. Tiến hành dừng xe kiểm tra, phát hiện phía sau thùng xe có thùng cát t.ông chứa 50 kg lòng lợn đã bốc mùi và 1.500 chiếc bánh quẩy.

50 kg nội tạng đ.ộng vật đã bốc mùi. Ảnh: Nhật Tuấn

Lái xe là Nguyễn Thọ Nam (SN 1990) trú tại xã Nhân Thành, huyện Yên Thành kh.ông xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa trên.

Lái xe cho biết, đã nhận số lòng lợn và bánh quẩy này của một người kh.ông quen biết tại bến xe phía sau chợ Vinh để chở cho một chủ hàng ở huyện Yên Thành. CA huyện Nghi Lộc đã lập biên bản th.u gi.ữ và x.ử l.ý số hàng hóa kh.ông rõ nguồn gốc này theo quy định.

Nhật Tuấn

 

 

 

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

‘Tôi thất vọng sau khi mua quạt điều hoà’

Nắng nóng gay gắt khiến các sản phẩm làm mát trở nên hút khách, trong đó đáng chú ý là quạ…