Home Pháp luật Bé gái 10 tuổi kể bị chồng ‘hờ’ của mẹ và 3 người đàn ông khác x..âm h.ạ.i nhiều lần

Bé gái 10 tuổi kể bị chồng ‘hờ’ của mẹ và 3 người đàn ông khác x..âm h.ạ.i nhiều lần

8 min read
0
0
164

Bé gái 10 tuổi bị người tình của mẹ nhiều lần x..âm h.ạ.i. Ngoài ra, bé gái này còn kể lại trước đây mình còn bị 3 người đàn ông khác x..âm h.ạ.i. 3 đ..ối t..ượng này lần lượt x..âm h.ạ.i cháu vào những thời điểm khác nhau.

Ngày 6/9,  Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đ..ối t..ượng Tạ Văn Mộng (34 tuổi, quê Long An) x..âm h.ạ.i tình d.ục bé gái 10 tuổi là con riêng của người tình.

Theo báo Phụ nữ Onilne, tại cơ quan công an, Mộng thừa nhận hành vi của mình. Hiện Công an TP.Thủ Dầu Một đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC44) thụ lý điều tra.

Đối tượng Tạ Văn Mộng, trước thời điểm bị b.ắ.t. Ảnh: báo Người lao động

Thông tin ban đầu, trước đây, Mộng làm công nhân nhưng gần đây chuyển qua làm thợ hồ. Mộng quen chị T. (đã ly hôn) có con gái là L., (10 tuổi) cùng sống chung nhà trọ ở P.Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Cháu L. kể lại, khoảng một năm nay, Mộng nhiều lần x..âm h.ạ.i mình. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Mộng dọa g.i.ế.t cháu L. và mẹ nên cháu không dám nói.  Gần đây, cứ 1-2 ngày, thừa lúc mẹ bé đi làm, đ..ối t..ượng lại giở trò thú tính.

Báo Người lao động thông tin, vừa qua, bé L. đã kể sự việc cho một vài người dân nghe. Người dân bí mật báo công an. Ngày 3/9, trong lúc mẹ bé đi làm, Mộng ở phòng trọ thì công an ập vào b.ắ.t gi.ữ.

Sáng 5/9, bé L. kể lại với phóng viên, trước đây mình còn bị 3 người đàn ông khác x..âm h.ạ.i. 3 đ..ối t..ượng này lần lượt x..âm h.ạ.i cháu vào những thời điểm khác nhau trong giai đoạn bé sống cùng mẹ tại TP HCM. Sau khi giở trò thú tính các đ..ối t..ượng này đều đe dọa, cấm cháu không được kể cho mẹ.

Trước thông tin này, chị T., tỏ ra bất ngờ. Tuy nhiên chị T. khẳng định không quen biết, không có qu.an h.ệ gì với 3 người đàn ông mà cháu L. vừa kể.

Khi đề cập đến việc con mình bị Mộng x..âm h.ạ.i, chị T. nói: “Thấy ổng sống với tôi cũng bình thường, cũng không có gì. Tôi đâu có nghĩ là ổng xấu xa đến như vậy. Tôi mà biết vậy tôi g.i.ế.t ổng c.h.ết rồi, khỏi cần lên công an”.

Yến Nguyễn (Tổng hợp), Saostar

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

‘Kh.ông có chuyện người T.Q đứng tên giấy chứng nh.ận quyền sử dụng đất’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-9, ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở TN-MT Đà…