Home Kinh tế Bên trong cửa hàng thể thao Pháp rộng 4.300 m2 tại Hà Nội

Bên trong cửa hàng thể thao Pháp rộng 4.300 m2 tại Hà Nội

13 min read
0
0
189

Decathlon vừa khai trương cửa hàng thể thao đầu tiên tại Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội, nhằm đem tới những trải ngh.iệm mới mẻ cho người chơi thể thao.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 1 Kh.ông gian Decathlon được đặt tại B1, khu thương mại Royal City Hà Nội, với diện tích 4.300 m2, cung cấp lượng lên tới 14.000 mẫu mã khá.c nhau cho hơn 70 môn thể thao, được phân cấp theo từng trình độ từ nhập môn, thường xuyên đến chuyên ngh.iệp.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 2

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 3 Với tiêu chí “tất cả môn thể thao dưới cùng một mái nhà”, cá.c gian hàng của Decathlon trên thế giới và cả ở Việt Nam đều cho phép người chơi nhiều môn thể thao khá.c nhau, hay gia đình với những th.ành v.iên có sở thích khá.c nhau, có thể t.ìm th.ấy tất cả sản phẩm đáp ứng yêu cầu của mình ở một địa điểm. Đặc biệt, trong khi đưa sản phẩm ra thị trường, Decathlon sẽ tiếp nhận cá.c ý kiến đ.ánh giá, sản phẩm nào được đ.ánh giá dưới 3 điểm (thang điểm 5) thì sẽ được cho ra khỏi cửa hàng.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 4

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 5 Sản phẩm “lều 2 giây” của Decathlon được ưa chuộng tại nhiều quốc gia với thiết kế th.ông minh, tiện lợi. Chiếc lều vững chắc được mở ra chỉ trong 2 giây dưới sự hướng dẫn của nhân viên Decathlon, sản phẩm phù hợp cho cá.c hoạt đ.ộng dã ngoại của cả gia đình.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 6 Cầu thủ U23 Việt Nam – Phan Văn Đức cũng bị cuốn hút khi đi tham quan khu vực cá.c sản phẩm của bộ môn cầu lông. Bên cạnh bóng đá, tiền vệ xứ Nghệ của tuyển U23 rất đam mê bộ môn đòi hỏi cá.c yếu tố nhanh, bền và chính x.á.c này.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 7 Ngoài cá.c bộ môn như leo núi dã ngoại, chạy bộ, bóng rổ, bóng đá, đạp xe, Decathlon cũng cung cấp một số sản phẩm thể thao như câu cá, cưỡi ngựa, chèo thuyền, golf trong nhà và ngoài trời… Khá.ch hàng sẽ kh.ông dễ dàng tìm mua được cá.c sản phẩm này tại những cửa hàng khá.c ở Việt Nam.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 8 Sản phẩm thể thao của Decathlon phục vụ khá.ch hàng nam, nữ và trẻ em, thuộc mọi lứa tuổi, cùng mọi nhu cầu chơi thể thao từ nhập môn đến chuyên ngh.iệp, để thể thao tới gần hơn đến tất cả mọi người. Cửa hàng muốn mang niềm vui và lợi ích của thể thao đến với nhiều người Việt Nam một cá.ch bền vững, tạo nên phong trào thể thao ngày một lan rộng.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 9 Bên cạnh trải ngh.iệm mua sắm, điểm thu hút của cửa hàng còn ở cá.c khu vực chơi và trải ngh.iệm thể thao ngay bên trong cửa hàng. Sau khi lựa chọn, ngoài việc kiểm tra mức độ phù hợp về kích cỡ, màu sắc của sản phẩm, khá.ch hàng còn có thể chơi thử để cảm thấy món đồ thực sự phù hợp với mình trước khi quyết định thanh toán. Với chương trình “khá.ch hàng chỉ có thể là hài lòng”, Decathlon cũng có chính sá.ch bảo hành cho tất cả sản phẩm và thời gian bảo hành tuỳ theo danh mục sản phẩm.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 10 Kh.ông gian cực rộng với nhiều khu trải ngh.iệm của Decathlon còn thu hút cá.c em nhỏ: Đạp xe ngay trong khu siêu thị, thỏa sức nhún nhảy với chiếc trampoline, hay chui ra chui vào những chiếc lều trại.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 11 Khá.ch hàng tìm hiểu và trải ngh.iệm sản phẩm ngay tại gian hàng với sự tư vấn, hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh ngh.iệm của Decathlon. Khá.ch hàng sẽ yên tâm lựa chọn sản phẩm, bởi mỗi gian hàng của Decathlon đều có những nhân viên thực sự am hiểu môn thể thao ấy.

Ben trong cua hang the thao Phap rong 4.300 m2 tai Ha Noi hinh anh 12 Chính thức khai trương mở cửa cho khá.ch hàng từ ngày 27/4, Decathlon – thương hiệu thể thao bán lẻ đến từ nước Pháp đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng Việt. Gần 1.000 lượt khá.ch hàng đã xếp hàng ngay từ buổi sáng ngày khai trương để có được bước chân vào siêu thị. Chỉ trong 2 ngày khai trương, cửa hàng đã đón chào gần 5.000 lượt khá.ch.

Giang Quốc Hoàng, theo Zing

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Ngành may mặc ‘thấm đòn’ virus corona

Các lô hàng của Uniqlo từ các nhà cung cấp Việt Nam đã bị trì hoãn khoảng hai tuần, nguồn …