Home Giải trí Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

23 min read
Comments Off on Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy
0
1,001


Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được người thân đưa vào b.ệ.n-h viện cấp cứu khuya 4.6 nhưng kh-ô.ng qua khỏi. Chồng cũ của cô cho biết phía b.ệ.n-h viện kết luận nguyên nhân t.ử v.o-n-g là do bị trụy tim.

Chồng cũ cho biết phía b ệ n h viện kết luận Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy q u a đ ờ i vì trụy tim /// Ảnh: TL
Chồng cũ cho biết phía bệnh viện kết luận Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì trụy tim – Ảnh: TL

Ngày 5.6, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột q-u-a đ.ờ-i ở tuổi 45 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bất ngờ. Sau đó trên mạng xã hội lan truyền nhiều th-ô-ng tin khác nhau liên quan đến sự ra đi của cô. Trong đó, một số th-ô-ng tin cho rằng Hoa hậu Việt Nam 1994 q-u-a đ.ờ-i vì đột t-ử sau khi chạy bộ vào sáng sớm.

Trước những tin đồn này, anh Minh Th.ắ.ng – em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết mấy ngày qua, chị gái bị ốm, sức khỏe yếu và kh-ô-ng ăn được gì. Anh nói thêm: “Khuya 4.6, tôi đưa chị vào viện cấp cứu thì đến gần sáng chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những th-ô-ng tin chị đi t.ậ-p t-h-ể dục và mất là kh-ô-ng đúng”. Theo lời anh Th.ắ.ng, vài tháng trước bố mình đã q.u.a đ-ờ.i vì bị tim, còn chị gái có bị tim hay đã giấu thì anh kh-ô-ng biết. Trước đó, Thu Thủy vẫn khỏe và t.ậ-p t-h-ể dục đều đặn. “Gần đây chị bị ốm, kh-ô-ng ăn uống được và kiệt sức. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăng trối gì với các con. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc”, anh kể.

Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - ảnh 1
Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời đột ngột khiến người thân và đồng nghiệp đều bất ngờ
Ảnh: TL

Về phía Peter – chồng cũ của Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ sau khi biết tin, anh đã cùng con trai lập tức bay về Hà Nội để cùng gia đình lo h-ậ-u s.ự cho cô. Anh kể mình giấu con trai chuyện mẹ đã q.u-a đ.ờ.i, chỉ nói Thu Thủy bị ốm nặng. “Lúc ra tới nơi thì con trai được bà ngoại báo tin mẹ mất. Con im lặng rồi g.ụ-c xuống, chảy n.ư-ớ.c m-ắ-t chứ kh-ô-ng nói được gì nữa”, anh nhớ lại.

Peter tâm sự Thu Thủy q-u-a đ-ờ.i quá đột ngột khiến cả anh và gia đình đều sốc. Nói về nguyên nhân ra đi của Hoa hậu Việt Nam 1994, anh cho biết: “Phía b.ệ-n-h viện kết luận nguyên nhân q-u-a đ-ờ.i của Thủy là do trụy tim. Cô ấy bị kiệt sức, đột quỵ dẫn đến trụy tim. Trước đó bố của Thủy cũng bị tim, mất cách đây 6 tháng. Thời gian qua chắc Thủy tập luyện quá sức, cô ấy chạy, bơi, đạp xe… Việc tập luyện cũng tốt thôi nhưng thể trạng và con người của Thủy kh-ô-ng phải cốt cách thể thao. Có lẽ Thủy đã tập luyện quá sức mình mà kh-ô-ng biết. Thời gian qua, tôi thấy Thủy t-h.a.m gia chạy marathon thì cũng hơi lo lắng. Nhưng đó là quyết định của cô ấy nên tôi kh-ô-ng can thiệp”.

Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - ảnh 2
Chồng cũ tiết lộ người đẹp sinh năm 1976 rất mê đọc sách, thích thể thao
Ảnh: TL

Chia sẻ về cuộc h-ô-n nhân với Thu Thủy, chồng cũ chia sẻ cả hai kết thúc vì kh-ô-ng hợp nhau nhưng vẫn giữ mối q-u-a-n h.ệ tốt đẹp. Dù đã ly h-ô-n nhiều năm nhưng Peter vẫn thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với cô trong cuộc sống. Lúc mới ly h-ô-n, cả hai thống nhất để Thu Thủy nuôi con trai vì bé còn nhỏ, cần được ở bên mẹ. Khoảng 3 năm trước, bé học cấp ba và muốn ở gần bố hơn nên Thu Thủy để con vào TP.HCM sống cùng anh. “Tôi và Thủy đã ly h-ô-n nhiều năm nhưng tôi vẫn qua lại với gia đình bên ngoại của con trai. Chúng tôi tôn trọng nhau trong cuộc sống. Mỗi khi cô ấy cần giúp đỡ gì đó trong công việc thì tôi thường chia sẻ với cô ấy. Trong quá trình nuôi dạy hay chuyện học hành của con trai, chúng tôi đều t-h-a.m vấn ý kiến của nhau. Cả hai cũng kh-ô-ng bao giờ gây khó dễ hay xảy ra m-â.u t.h.u-ẫ-n trong quan điểm nuôi dạy con”, anh nói.

Peter tiết lộ mình có quốc tịch Mỹ, đang làm nghề tư vấn đầu tư nước ngoài. Hiện tại con trai của Peter đã tốt nghiệp THPT, anh đang lo liệu thủ tục để đưa con sang Mỹ du học. Tuy nhiên vì tình hình dịch C.o.v-i-d-19, Peter cho biết kế hoạch của anh chưa thể thực hiện được.

Bệnh viện kết luận nguyên nhân t ử v o n g của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - ảnh 3
Trong mắt người thân, Thu Thủy là người luôn thích chinh phục cái mới, rất tháo vát và thông minh
Ảnh: TL

Nhắc đến vợ cũ, Peter có chút bối rối khi chia sẻ về tính cách và những kỷ niệm với cô. Anh nhận xét Thu Thủy là người thích chinh phục cái mới, có khó khăn đều muốn vượt qua và thích thách thức mình. Anh bộc bạch: “Thủy rất thích đọc sách, cô ấy đọc nhanh đến nỗi tôi cũng bất ngờ. Nói đến Thủy thì có nhiều kỷ niệm lắm, tôi kh-ô-ng biết phải kể như thế nào. Tôi ấn tượng ở Thủy là khả năng kinh doanh của cô ấy. Lúc Thủy mới du học ở Mỹ về, tôi hỏi Thủy muốn làm gì ở Việt Nam. Thủy trả lời là thích làm spa dù chưa biết gì về nghề này. Cô ấy chấp nhận đi học nghề, đi chỗ này chỗ kia, m.à-y mò từng kỹ thuật một. Chỉ trong vòng 1 năm, cô ấy đã học được rất nhiều, đầy đủ từ lý thuyết đến thực hành. Sau đó, cô ấy mở spa đầu tiên tại Hà Nội. Thủy tự đào tạo nhân viên, lên kế hoạch kinh doanh bài bản, xây dựng chương trình chăm sóc khách hàng. Cô ấy thành công và chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy mở được 9 spa. Từ một người kh-ô-ng biết nghề mà mở liên tiếp 9 cái spa theo hướng đi riêng, tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục Thủy. Sau này cô ấy lại tìm một thách thức mới và lại tiếp tục chinh phục nó”.

Bên cạnh đó, với anh thì Hoa hậu Việt Nam 1994 còn là người phụ nữ tháo vát, luôn đứng ra lo liệu tất cả công việc trong gia đình, họ hàng. Mỗi khi nhà có chuyện, cô luôn lo lắng chu đáo và tươm tất. “Tang lễ bố Thủy hồi đầu năm, cô ấy lo hết. Sự kiện đám cưới của em trai, cô ấy cũng lo chu đáo, bài bản. Gia đình tôi ở Mỹ hết nhưng thỉnh thoảng cô ấy vẫn hỏi thăm. Mỗi lần gia đình tôi về đây thì cô ấy hỏi thăm, nhưng ở xa nên cũng kh-ô.ng quan tâm được nhiều. Làm mẹ đơn thân nhiều năm qua nhưng Thủy chưa từng than phiền gì với tôi. Thủy là người sống kín kẽ, kh-ô.ng thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Tính Thủy “quá bướng”, kiểu người th-ô.ng minh thì họ luôn biết mình muốn gì. Do đó, để lung lay suy nghĩ của Thủy rất khó, phải chứng minh bằng hành động nhiều. Có lần Thủy từng nói với tôi, trước đây cô ấy khó chịu với tôi là do còn trẻ, chưa đủ trải nghiệm để hiểu những gì tôi nói. Sau này khi lớn hơn thì cô ấy mới hiểu, nhưng lúc đó thì mọi thứ đã qua rồi”, anh tâm sự.

Anh Peter tiết lộ thêm, con gái của Thu Thủy và người chồng thứ hai trước mắt sẽ ở với bà ngoại và em trai của cô. Sau khi lo liệu xong t-a.n.g lễ cho Thu Thủy, anh sẽ đưa con trai về TP.HCM, lo liệu thủ tục để sang Mỹ.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Mẹ Hồ Văn Cường: ‘Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua’

Mẹ Hồ Văn Cường nói ông bà không ký bất kỳ giấy tờ nào với công ty ca sĩ Phi Nhung vài năm…