Home Pháp luật Bị đ.âm ch.ế.t vì hát karaoke trong nhà lớn hơn karaoke… loa kẹo k.éo

Bị đ.âm ch.ế.t vì hát karaoke trong nhà lớn hơn karaoke… loa kẹo k.éo

8 min read
0
0
78

TTO – Chỉ vì hát karaoke lớn tiếng hơn nhóm ngồi nh.ậu đang hát karaoke bằng loa kẹo k.éo, một người đàn ông bị nhóm nh.ậu đ.ánh và lấy k.éo đ.âm ch.ế.t.

Karaoke bằng loa kẹo k.éo đang là nỗi kh.iếp s.ợ của người dân – Minh họa: DAD

Ngày 19-6, CA huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang t.ạm gi.ữ Nguyễn Anh Quốc (25 tuổi), Nguyễn Phi Thái (21 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Thúy (25 tuổi, cùng ngụ quận 8, TP.HCM) để đ.iều tr.a h.ành v.i gi.ế.t người.

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 13h30 ngày 16-6, Dương Thành Rớt (28 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) ngồi nh.ậu chung nhóm bạn Quốc, Thái, Thúy tại bãi đất tr.ống trước một nhà trọ ở ấp 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Trong lúc nh.ậu, Rớt có thuê loa kẹo k.éo đến bãi đất tr.ống để hát karaoke vui vẻ với nhóm bạn. Thời điểm này, anh Trần Thanh Tiến (40 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú nhà trọ trên) cũng mở loa hát karaoke, cá.ch nhóm của Rớt khoảng 20m.

Do anh Tiến mở loa karaoke với âm lượng lớn hơn loa kẹo k.éo của nhóm Rớt đang ngồi nh.ậu hát karaoke, nên hai bên xảy ra m.âu th.uẫn.

Lúc này, Quốc và Thái đi đến chỗ anh Tiến, dùng tay đ.ánh, đ.ấm anh Tiến. Thấy anh Tiến bị đ.ánh, bà chủ nhà trọ đi ra c.an ng.ăn cho Tiến th.oát chạy về phòng trọ của mình.

Tuy nhiên, Quốc tìm lấy cây k.éo của một người ở trọ đang làm cá và đ.uổi th.eo tận phòng trọ của anh Tiến. Tại phòng trọ, Quốc dùng k.éo đ.âm nh.iều nh.át vào lưng, đầu của anh Tiến. Anh Tiến vùng dậy, th.oát chạy ra khỏi phòng trọ được khoảng 15m thì ng.ã g.ục xuống đường.

Sau đó, người dân đưa anh Tiến đi bệnh viện c.ấp c.ứu nhưng do b.ị th.ương nặng n.ạn nh.ân t.ử v.ong tại bệnh viện.

Gây án xong, nhóm ă.n nh.ậu của Rớt đã t.ẩu th.oát khỏi h.iện tr.ường.

Qua tr.uy x.ét, CA huyện Bình Chánh đã x.á.c định được chỗ ở của những người liên quan và lần lượt đưa Quốc, Thái, Thúy đến cơ quan CA làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan CA, bước đầu Quốc th.ừa nh.ận là người c.ầm k.éo trực tiếp đ.âm ch.ế.t anh Tiến. Trong khi Thái có tham gia đ.ánh, còn Thúy là người nh.ậu chung cũng có xảy ra cự cãi với n.ạn nh.ân.

SƠN BÌNH, theo Tuổi Trẻ

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Ông Trương Minh Tuấn ký MobiFone mua AVG vì được hứa cho làm bộ trưởng

(VTC News) – Ông Trương Minh Tuấn khai làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son trong…