Home Pháp luật Bị đuổi khỏi phòng trọ, người đàn ông đ.ố.t vợ và 2 con gái

Bị đuổi khỏi phòng trọ, người đàn ông đ.ố.t vợ và 2 con gái

5 min read
0
0
260

Bị đuổi ra khỏi phòng trọ, người đàn ông 42 tuổi tưới xăng lên người vợ và 2 con rồi châm lửa đ.ố.t. Vụ việc làm cả 4 người bị bỏng, trong đó vợ và 2 con của người này bỏng nặng.

Ngày 20/8, Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ Nguyễn Quang Dũng (42 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) để làm rõ hành vi người này tưới xăng đ.ố.t vợ và 2 con nhỏ.

Theo x.á.c minh ban đầu, ông Dũng cùng vợ và 2 con thuê phòng trọ tại xã Tam Phước. Gần đây, giữa ông Dũng và vợ liên tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, nên ông bị vợ đuổi ra khỏi phòng trọ.

Bi duoi khoi phong tro, nguoi dan ong dot vo va 2 con gai hinh anh 1

Nghi can Nguyễn Quang Dũng bị công an tạm giữ. Ảnh: D.T.

Rạng sáng 20/8, người đàn ông 42 tuổi rút 2,5 lít xăng từ xe máy vào can rồi mang về phòng trọ gặp vợ nói chuyện. Khi đến khu trọ, ông này leo tường rào vào trong, đến trước phòng vợ con đang ở rồi gọi cửa.

Lúc người vợ mở cửa, ông Dũng cầm can xăng xông vào rồi trút lên người vợ và 2 con, sau đó châm lửa đ.ố.t. Hai con gái (12 và 14 tuổi) của ông Dũng chạy ra ngoài kêu cứu trong khi vợ ông là bà Nguyễn Thị Huệ (37 tuổi) chạy vào phòng ngủ tìm cách dập lửa.

Phát hiện vụ việc, người dân sống gần khu vực đến dập lửa, đưa các n.ạ.n nh.â.n đến bệnh viện cấp cứu. Bà Huệ cùng 2 con gái bị bỏng nặng trong khi ông Dũng bị bỏng ở phần bụng, tay.

Cùng ngày, vợ và 2 con gái của ông Dũng được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị do vết thương nặng.

Bi duoi khoi phong tro, nguoi dan ong dot vo va 2 con gai hinh anh 2

Gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Ngọc An, Zing

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Tr.ộm đ.ột nh.ập lấy 100 lượng vàng, kim cương ở Bình Chá.nh

(PLO)- Qua rà soát cá.c camera a.n n.inh ở khu vực, CA huyện Bình Chá.nh x.á.c định có một…