Home Đời sống Bị nhắc nhở, tài xế ô tô biển xanh ch.ửi bới r.ồi t.át C.S.G.T

Bị nhắc nhở, tài xế ô tô biển xanh ch.ửi bới r.ồi t.át C.S.G.T

5 min read
0
0
141

(VTC News) – Bị CSGT nhắc nhở vì đi v.ệ s.inh kh.ô.ng đúng qu.y đ.ịnh, tài xế s.ay r.ượu liền buô.ng lời x.úc ph.ạm và t.át một ch.iến sỹ.

Chiều 23/8, trả lời VTC News, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đ.ơn v.ị đang củng cố h.ồ s.ơ để x.ử l.ý tài xế ch.ửi bới, t.át CSGT khi b.ị nhắc nhở đi v.ệ s.inh kh.ô.ng đúng qu.y đ.ịnh.

Trước đó vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tại cây xăng xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương), Tổ c.ô.ng tá.c CSGT CA huyện Quảng Xương đang hoàn thiện h.ồ s.ơ một v.ụ t.ai n.ạn x.ảy r.a ở gần đó thì thấy một ng.ười đ.àn ô.ng có b.iểu h.iện s.ay x.ỉn lái ô tô biển xanh 31A – 6407 vào đổ xăng.

Người đ.àn ô.ng lái xe biển xanh s.ay x.ỉn có lời lẽ x.úc ph.ạm tổ c.ô.ng tá.c, t.át một ch.iến sỹ CST khi b.ị nhắc đi v.ệ s.inh kh.ô.ng đúng qu.y đ.ịnh. (Ảnh c.ắt từ c.lip)

Sau đó, ng.ười này đi v.ệ s.inh kh.ô.ng đúng nơi qu.y đ.ịnh. Thấy vậy, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng liền nhắc nhở thì ng.ười này t.át một ch.iến sỹ CSGT và lăng mạ ch.ửi bới, thá.ch thức.

Ngay sau đó, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đưa tài xế và phương tiện về tr.ụ s.ở để x.ử l.ý.

Tại cơ qu.an ch.ức năng, tài xế được x.á.c định tên Bình (54 t.uổi, trú tại Hà Nội), chiếc xe ô tô biển xanh là ng.ười này mua l.ại, kh.ô.ng thuộc c.ơ qu.an nhà nước.

“Chúng tôi đang củng cố h.ồ s.ơ để x.ử l.ý tài xế vì có h.ành v.i x.úc ph.ạm danh dự và nh.ân ph.ẩm của ng.ười khá.c”, vị l.ãnh đ.ạo th.ô.ng tin.

MẠNH ĐOÀN

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Phòng dịch Covid-19, làm sao để trẻ ăn tốt, khỏe hơn?

Một trong những biện pháp giúp trẻ em có sức đề kháng cao, không bị virus xâm nhập mùa dịc…