Home Giải trí Bích Trâm hé lộ lý do Trường Giang bất đắc dĩ cầu hôn trên sóng, Quý Bình được anh trai Trường Giang xin lỗi nhưng vẫn bức xúc

Bích Trâm hé lộ lý do Trường Giang bất đắc dĩ cầu hôn trên sóng, Quý Bình được anh trai Trường Giang xin lỗi nhưng vẫn bức xúc

11 min read
0
0
312

Ngoài ra, một chi tiết nữa được diễn viên Bích Trâm hé lộ sau màn cầu hôn gây tranh cãi là Trường Giang từng nhờ người gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng không thành.

Tối 18/1, màn cầu hôn ngoài kịch bản của Trường Giang với Nhã Phương ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng khiến nhiều người bất ngờ. Rất nhiều nghệ sĩ không đồng tình với hành động “đẹp nhưng không đúng chỗ” này của Trường Giang, trong đó có MC của lễ trao giải – Quý Bình. Anh đã rất bức xúc khi bị fan của Trường Giang “ném đá”. Quý Bình còn cảm thấy xấu hổ với hành động “phi vèo vèo” từ trên sân khấu xuống để cầu hôn Nhã Phương của “Chàng hề xứ Quảng”.

Mới đây, Quý Bình tiết lộ anh trai, đồng thời là quản lý cũ của Trường Giang đã gửi lời xin lỗi đến mình. Nhưng một bộ phận lớn fan của Trường Giang vẫn tiếp tục dành những lời lẽ chỉ trích vô cùng gay gắt khiến Quý Bình bức xúc: “Anh trai của Trường Giang đã xin lỗi tôi. Tôi cũng đã cố im lặng, không trả lời câu hỏi của bất kỳ phóng viên nào để cho qua mọi chuyện. Nhưng dường như các bạn “fan” của Trường Giang không muốn như vậy. Các bạn liên tục dùng những lời lẽ nặng nề, tục tĩu với tôi. Các bạn muốn công kích đúng không?

Chính các bạn đã vào comment và inbox Facebook của tôi nặng lời và xúc phạm tôi sau khi chương trình kết thúc nên tôi mới viết lên status như đêm qua cho các bạn hiểu vấn đề. Nhưng các bạn dường như không muốn hiểu mà chỉ muốn làm lớn chuyện.

Trường Giang! Nếu bạn vẫn im lặng không một động thái nào và 1 lời nào với fan của bạn thì có lẽ tôi sẽ dành trọn ngày mai để trả lời báo chí về việc này!”.

​ Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Quý Bình được anh trai Trường Giang xin lỗi nhưng vẫn
bức xúc vì danh hài im lặng.
Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Quý Bình bị fan của Trường Giang “công kích”

Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang gây tranh cãi

Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Ngoài ra, diễn viên Bích Trâm tiết lộ Trường Giang từng nhờ người gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng không thành: “Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết không ra, ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải chính vì vậy có thể Trường Giang quyết định nhờ sân khấu Mai Vàng để cầu hôn luôn. Do quá nóng lòng mà 1 chút thiếu suy nghĩ chỉ làm theo bản tính nên Trường Giang làm cho chương trình bị náo loạn. Chương trình truyền hình trực tiếp nên rất khắt khe từng phút một. Phần khác, do MC Quý Bình quá bất ngờ và chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc dẫn dắt khán giả theo mình nên lúc đó anh bị rối (mong khán giả đừng trách anh ấy). Nếu Trường Giang suy nghĩ thấu đáo 1 chút đợi hết chương trình ra ngoài cầu hôn cũng được mà, vẫn còn khán giả và báo chí chứng kiến mà. Tất cả cũng chỉ vì bản năng, vì tình yêu mà thôi”.

Trường Giang, Trường Giang cầu hôn, Quý Bình, Bích Trâm, Trường Giang cầu hôn

Bích Trâm tiết lộ Trường Giang từng gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng không thành

A.N (Theo Nld.com.vn), Ngôi sao

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Selena Gomez tuyên bố ngưng sử dụng mạng xã hội

Sau khi xóa bức ảnh hơn 10 triệu lượt thích trên Instagram, mới đây Selena Gomez tuyên bố …