Home Góc nhìn Biển người biểu tình Hong Kong nhường lối cho xe cứu thương

Biển người biểu tình Hong Kong nhường lối cho xe cứu thương

4 min read
0
0
173

TTO – Bức ảnh dưới đây cho thấy hàng ngàn người biểu tình ở Hong Kong bình tĩnh dạt sang hai bên, nhường lối cho chiếc xe cứu thương đi qua đã gây bão mạng.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong kh.ông khí nóng bỏng của phong trào biểu tình phản đối dự luật dẫn độ tại Hong Kong ngày 16-6 – Ảnh: MOTHERSHIP.SG

Trong những bức ảnh và video ghi lại khoảnh khắc này, có thể thấy rõ biển người biểu tình đã chủ đ.ộng nhường lối cho chiếc xe cứu thương đi qua.

Theo trang Mothership.sg, bức ảnh này được chụp ngày 16-6-2019, cũng là ngày đã có khoảng 1,44 triệu người biểu tình đổ ra trên cá.c tuyến phố Hong Kong để bày tỏ quan điểm của họ về dự luật của chính quyền đặc khu cho phép dẫn độ ngh.i ph.ạm về T.Q đại lục x.ét x.ử.

Dòng người biểu tình chủ đ.ộng rẽ lối, nhường đường cho xe cứu thương đi qua – Nguồn: MOTHERSHIP.SG

Theo đó, chiếc xe cứu thương đang di chuyển dọc theo đường Harcourt, bên ngoài khu Tổ hợp chính quyền trung tâm tại khu Kim Chung (Admiralty).

Th.ông tin trên truyền th.ông cho biết l.ực l.ượng cứu thương đã được huy đ.ộng sau khi nhiều người biểu tình ngất xỉu trong ngày 16-6. Và khi chiếc xe cứu thương hụ còi di chuyển, dòng người đã tự đ.ộng rẽ lối, nhường đường cho xe qua.

D. KIM THOA, theo Tuổi Trẻ

Load More In Góc nhìn

Leave a Reply

Check Also

Thời Trump, kinh tế Mỹ bay lên như con phượng hoàng

TTO – Tuần này đánh dấu ông Donald Trump đã cán mốc 1.000 ngày làm tổng thống Mỹ kể …