Home Pháp luật Bộ Công an làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng

Bộ Công an làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng

4 min read
Comments Off on Bộ Công an làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng
0
251


Bà Nguyễn Phương Hằng đã đến trụ sở Bộ Công an làm việc theo thư mời để hợp tác giải quyết đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Liên quan đến đơn đề nghị xử lý hành vi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về vấn đề sử dụng tiền từ thiện, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) xác nhận đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng.

“Buổi làm việc diễn ra chiều 21/10. Cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, làm rõ để sớm có kết quả về vấn đề tiền từ thiện”, nguồn tin xác nhận.

Trước đó, Công an TP.HCM nhận được tin báo của bà Nguyễn Phương Hằng, cung cấp thông tin về việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu không rõ ràng khi sử dụng tiền từ thiện.

Trong đơn bà Hằng cho rằng ông Hưng không minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời, rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các nhà hảo tâm được biết.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Công an TP.HCM đã chuyển đơn đến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Bộ Công an mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc

Cơ quan điều tra Bộ Công an đã gửi thư, mời bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tài xế bị CSGT TP.HCM phạt kịch khung vì uống 3 lon bia

“Tôi uống khoảng 3 lon bia nhưng không ngờ nồng độ cồn lại kịch khung”, người …