Home Pháp luật Bộ Công an đang xác minh tài sản của Giám đốc Công an Đà Nẵng

Bộ Công an đang xác minh tài sản của Giám đốc Công an Đà Nẵng

7 min read
0
0
597

Thông tin này do ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.Đà Nẵng nêu ra trước cử tri.
Ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng cho biết, Bộ Công an đang làm rõ nghi vấn xung quanh tài sản của Giám


Ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng cho biết, Bộ Công an đang làm rõ nghi vấn xung quanh tài sản của Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng
ẢNH: NGUYÊN THỌ

Chiều 26.4, Đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri Q.Thanh Khê trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri P.Tân Chính bức xúc trước việc ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) ban đầu vốn chỉ là một thợ nhôm bình thường nhưng sau đó lại có thể thâu tóm được đất đai ở nhiều tỉnh, thành phố.

Cử tri Nguyễn Quang Nga cho rằng qua vụ việc này cho thấy hoạt động giám sát ở một số địa phương yếu kém.

Cũng theo cử tri này, có hay không chuyện Giám đốc Công an Đà Nẵng (đại tá Lê Văn Tam – PV) nhận tiền, chống lưng cho Vũ “nhôm” hoạt động trong thời gian dài. “Tôi đề nghị Đoàn ĐBQH Đà Nẵng trả lời rõ cho người dân biết”, ông Nga nói.

Cử tri Nguyễn Thanh Hiền cũng chất vấn và đề nghị làm rõ thông tin Giám đốc Công an Đà Nẵng nhận nhà của Vũ “nhôm”. “Ông Tam nói không phải nhà của Vũ “nhôm” cho, vậy thì phải làm rõ?”, cử tri Hiền nói và cho rằng Đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng cần có ý kiến với Bộ Công an để làm rõ.

Trả lời ý kiến cử tri, ông Nguyễn Thanh Quang, Trưởng đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng, cho hay vấn đề về thông tin liên quan đến tài sản của ông Lê Văn Tam, Giám đốc Công an Đà Nẵng, hiện đang được cơ quan chức năng xác minh.

“Về Giám đốc Công an Đà Nẵng thì Bộ Công an đang điều tra. Bà con cử tri tiếp tục theo dõi thông tin, khi có kết luận thì cơ quan thông tấn báo chí đăng tin chính thức. Những thông tin trên mạng xã hội thực tế là của từng cá nhân nên có quyền nêu quan điểm cá nhân”, ông Quang nói.

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Nhật Bản chỉ trích Trung Quốc lợi dụng dịch COVID-19 hành động trái phép ở Biển Đông và Hoa Đông

Sách Trắng quốc phòng Nhật Bản đề cập rằng Trung Quốc đã đột nhập thường xuyên vào khu vực…