Home Đời sống Bố khóc ngất trước thi thể con trai duy nhất đuối nước thương tâm

Bố khóc ngất trước thi thể con trai duy nhất đuối nước thương tâm

5 min read
0
0
120

Trong lúc chơi cùng nhóm bạn ở hồ đá, Nhật bị trượt chân ngã xuống hồ rồi nhanh chóng bị nước nhấn chìm.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin trên Báo Người đưa tin và Vietnamnet, trưa 16/4, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể em Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) về nhà xác để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo đó, sáng cùng ngày, một nhóm học sinh trường THCS Tân Phú (quận 9, TP.HCM) rủ nhau nghỉ học ghé vào hồ đá, tại làng đại học Quốc gia TP.HCM, khu vực phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An để chơi.

Tại đây, em Minh Nhật bị trượt chân, ngã xuống hồ rồi nhanh chóng bị nước nhấn chìm, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn chạy đi báo cho người lớn đến ứng cứu nhưng bất thành.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương có mặt sau đó để tiến hành công tác tìm kiếm. Nhiều giờ ngụp lặn, đến trưa nay, thi thể em Nhật mới được tìm thấy và đưa về nhà xác.

Người nhà của nam học sinh trên cũng có mặt và khóc ngất khi thi thể Nhật được vớt lên. Người cha của nạn nhân quá đau đớn nên đòi tự tử chết theo con. Tuy nhiên, lực lượng an ninh đã ngăn cản kịp thời và đưa ông này khỏi hiện trường.

Được biết Nhật là con trai duy nhất trong gia đình.

Huyền Trang (TH)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Khán giả gây hỗn loạn khi hội chọi trâu Đồ Sơn mở cửa miễn phí

Nhiều khán giả từ ngoài đẩy tung cánh cửa bên trái khán đài A để ùa vào bên trong khi bên …