Home Thế giới Bóng ma n.ữ tỷ phú và sự thật đằng sau v.ụ á.n s.át h.ại, đ.ốt x.á.c d.ã m.an

Bóng ma n.ữ tỷ phú và sự thật đằng sau v.ụ á.n s.át h.ại, đ.ốt x.á.c d.ã m.an

16 min read
0
0
111

Sau cái ch.ế.t oan ức của n.ữ tỷ phú, dư luận b.ắt đ.ầu xôn xao và có phần kinh hãi khi tin rằng bóng ma của c.ô cứ đêm đêm l.ại lởn vởn xuất hiện tại nơi b.ị gi.ế.t để đ.òi l.ại c.ô.ng lý.

Cuộc sống giàu sang, đầy quyền lực của cá.c tỷ phú luôn kh.iến nhiều ng.ười mơ ước. Tuy nhiên, đó cũng chính là một trong những ng.uyên nh.ân kh.iến họ phải đối mặt với vô vàn ng.uy h.iểm, thậm chí có thể phải tr.ả gi.á bằng m.ạng sống của m.ình. Dù luôn được vây quanh bởi đội ngũ vệ sĩ hùng hậu, xe bọc thép, kính chống đ.ạn… nhưng nhiều ng.ười trong số đó vẫn kh.ô.ng thể trá.nh kh.ỏi những cái ch.ế.t tức tưởi mà trong một số trường hợp, ng.uyên nh.ân ấy mãi mãi là một ẩn số kh.ô.ng lời giải đ.áp. Loạt b.ài “Sự thật đằng sau cái ch.ế.t b.í ẩ.n của cá.c tỷ phú” sẽ phần nào hé l.ộ ng.uyên nh.ân của những b.i k.ịch ấy.

Cái ch.ế.t của n.ữ tỷ phú (ảnh to) và 3 cộng sự (ảnh nhỏ) liên tục xuất hiện trên trang nhất cá.c tờ báo lớn ở Malaysia và cá.c nước lá.ng giềng.

Đó là n.ữ tỷ phú Sosilawati Lawiya, 47 t.uổi, nhà sá.ng lập thương hiệu mỹ phẩm Nouvelle Visages n.ổi tiếng khu vực Đô.ng Nam Á. Là một trong những nhân vật n.ổi tiếng ở Malaysia và là tấm gương của ng.ười đi lên từ tay trắng, cái ch.ế.t của c.ô đã g.ây sự chú ý lớn trong dư luận, liên tục chiếm trang nhất cá.c tờ báo kh.ô.ng chỉ ở Malaysia mà cả những nước lá.ng giềng trong nhiều tuần sau khi v.ụ á.n x.ảy r.a.

Sự biến m.ất b.í ẩ.n

Ngày 30/8/2010, Sosilawati Lawiya cùng tài xế riêng Kamaruddin Shamsuddin, l.uật s.ư Ahmad Kamil Karim và chuyên viên tài chính Noorhisham Mohammad cùng đến thị trấn Banting (b.ang Selangor) thương thảo một v.ụ mua bá.n bất đ.ộng sản. Khi đi, c.ô đã đem theo 4 triệu Ringgit (gần 23 tỷ đồng) và th.ô.ng báo với gia đình sẽ trở về sau 3 ngày. Tuy nhiên, đó là lần cuối cùng ng.ười thân có thể l.iên l.ạc được với n.ữ tỷ phú này.

Một nhân viên tạp hóa ở Banting cho hay chiều 2/9, Sosilawati cùng một ng.ười đ.àn ô.ng đã vào cửa hàng của m.ình để mua bá.nh. Đến ngày 6/9, ng.ười ta t.ìm th.ấy chiếc ôtô của c.ô trong bãi đỗ ở một chung cư thuộc thị trấn Sub.ang Jaya, gần thủ đô Kuala Lumpur.

Trong khi đó, xe của l.uật s.ư Ahmad Kamil thì nằm trước một khá.ch sạn ở Sub.ang Jaya. Còn chiếc của Noorhisham sau đó được t.ìm th.ấy ở Shah Alam, thủ phủ b.ang Selangor. Vợ của Noorhisham cũng cho hay, khoảng 8h15 phút t.ối 6/9, ch.ồng m.ình có gọi điện về x.in l.ỗi vì lỡ hẹn nhưng kh.ô.ng cho biết đang ở đâu, và hứa “sẽ giải thích mọi việc” khi về nhà. Sau đó, ô.ng này v.ội vàng cúp máy và ng.ười v.ợ kh.ô.ng thể l.iên l.ạc l.ại.

Đến ngày 10/9, có nguồn t.in b.áo cho c.ảnh s.át rằng có một ng.ười ở đeo đồng hồ giống cái của một trong những ng.ười m.ất t.ích. Lần theo m.anh m.ối này, c.ảnh s.át đã ập vào trang trại Ladang Gadong nằm ở một vùng hẻo lá.nh của b.ang Selangor.

Trang trại rộng 4 ha, bên ngoài được b.ao bọc kín mít bằng những hàng cọ. Tại đây, c.ảnh s.át ph.át h.iện nhiều đồ dùng của 4 n.ạn nh.ân và những phần th.i th.ể ch.áy dở của họ. 5 c.ô.ng nhân ngay lập tức b.ị b.ắt gi.ữ.

Một trong hai k.ẻ ch.ủ m.ưu (áo tím) chỉ nơi phi t.ang cá.c x.á.c ch.ế.t.

Lộ diện h.ung th.ủ

Sự thật về v.ụ m.ất t.ích b.í ẩ.n lúc này mới được hé l.ộ. Những ng.ười này kh.ai rằng họ làm theo lệnh của chủ trang trại, đem cá.c n.ạn nh.ân nhốt vào một căn nhà tr.ống bên trong, đ.á.nh ch.ế.t r.ồi đ.ốt x.á.c bằng phân bò và dầu cọ, xong vứt tro xuống dòng sô.ng bên cạnh.

C.ảnh s.át sau đó tiến hành b.ắt gi.ữ chủ trang trại là hai anh em l.uật s.ư Pathmanabhan Nalliannen (41 t.uổi) và Surendren Nalliannen (38 t.uổi).

Theo đ.iều tr.a, n.ữ tỷ phú Sosilawati thuê vị l.uật s.ư này để giúp m.ình trong một v.ụ mua bá.n đất đai khá lớn. Tuy nhiên, v.ụ làm ăn kh.ô.ng thành c.ô.ng và c.ô tìm cá.ch đ.òi l.ại tiền. Hai tên h.ung th.ủ kh.ai rằng b.an đ.ầu chúng chỉ định nhắm vào n.ữ tỷ phú nhưng khi thấy b.à đi cùng 3 ng.ười khá.c liền tìm cá.ch gi.ế.t h.ại tất cả để b.ịt đ.ầu mối.

Kể từ sau cái ch.ế.t của n.ữ tỷ phú và cá.c cộng sự, ng.ười dân sống ở Selangor, gần trang trại Ladang Gadong, nơi Sosilawati Lawiya b.ị gi.ế.t h.ại cho biết rất nhiều điều kỳ lạ đã diễn ra.

Cứ mỗi khi đêm xuống, họ l.ại nghe thấy tiếng rên rỉ phát ra từ đây. Nhiều khi họ còn nghe thấy tiếng kêu th.ét d.ữ d.ội và có bóng một ng.ười ph.ụ n.ữ m.ặc qu.ần áo trắng tinh lao vút đi. Nhiều ng.ười dân ở đây cảm thấy vô cùng s.ợ hãi và luôn tìm cá.ch trá.nh xa trang trại Ladang Gadong.

Tin này kh.iến cả vùng Selangor n.áo l.oạn. Cuối cùng, c.ảnh s.át đã phải v.ào c.uộc. Tuy nhiên, họ cho biết đó chỉ là tin đồn thất thiệt. “Có thể là nỗi á.m ả.nh của ng.ười dân về v.ụ s.át h.ại d.ã m.an này quá lớn nên họ luôn có cảm giá.c như vậy”, đại diện c.ảnh s.át cho hay.

theo Đàm Anh/Dân Việt

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Đức giải tán bớt đặc nhiệm KSK sau khi phát hiện ‘ổ’ phát xít mới

Trong nhiều năm, những thành phần cực đoan vẫn tồn tại trong đơn vị tinh nhuệ nhất của quâ…