Home Thời sự BOT Sóc Trăng xả trạm, công an trực tại trạm thu phí

BOT Sóc Trăng xả trạm, công an trực tại trạm thu phí

6 min read
0
0
597

Đại tá Thái Văn Đợi, Phó giám đốc công an Sóc Trăng, cho biết: ‘Hiện vẫn có một số tài xế đậu xe ở hai đầu trạm, chờ lực lượng chức năng rút quân. Chúng tôi sẽ phải trụ lại cho đến khi tình hình ổn định’.

Trạm BOT Sóc Trăng thông thoáng sau khi xả trạm

Khoảng 8 giờ ngày 7.1, hàng chục tài xế đã điều khiển xe đến trạm BOT Sóc Trăng đặt trên QL1 (địa bàn xã An Hiệp, H.Châu Thành, Sóc Trăng) để phản đối trạm thu phí vì cho rằng BOT Sóc Trăng này đặt không đúng chỗ, thu phí cao. Theo các tài xế, mặc dù họ không đi tuyến tránh TP.Sóc Trăng nhưng vẫn phải trả tiền tuyến tránh.Sau khi có thông tin tài xế phản đối tại BOT Sóc Trăng, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng, Sở GTVT Sóc Trăng cùng lãnh đạo H.Châu Thành và lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết. Sau khoảng 30 phút ùn ứ, BOT Sóc Trăng đã xả trạm.

 

Trực tiếp có mặt tại trạm thu phí, đại tá Thái Văn Đợi, Phó giám đốc công an Sóc Trăng, cho biết : “Hiện vẫn có một số tài xế đậu xe ở hai đầu trạm, chờ lực lượng chức năng rút quân họ sẽ quay lại. Chúng tôi đoán có thể trưa nay họ sẽ tiếp tục điều xe đến trạm để phản đối nên lực lượng chức năng sẽ phải trụ lại cho đến khi ổn định”.BOT Sóc Trăng là trạm thu phí dùng để hoàn vốn cho dự án mở rộng QL1, đoạn Km2118 + 600 thuộc địa phận xã Thuận Hòa (H.Châu Thành) đến Km2127 + 320 thuộc xã Đại Tâm (H.Mỹ Xuyên) và xây dựng tuyến tránh TP.Sóc Trăng.Dự án có tổng chiều dài khoảng 16 km, vốn đầu tư 1.419 tỉ đồng. Đơn vị đầu tư là liên danh Công ty CP Đạt Phương và Công ty TNHH BOT QL1 Sóc Trăng.Mức thu phí tại trạm này dao động từ 25.000 – 140.000 đồng/lượt, bắt đầu thu từ ngày 1.6.2017, thời gian thu phí 18 năm 9 tháng.

Hoàng Vân, Thanh Niên 

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

TP.HCM quyết khơi kênh, cải tạo cống vòm chống ngập

TTO – Nương theo tự nhiên, giữ và phát huy thoát nước từ hệ thống sông, rạch đang là…