Home Thời sự CA nói gì vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi phát cơm từ thiện?

CA nói gì vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi phát cơm từ thiện?

11 min read
0
0
328

Cơ quan CA x.á.c định 2 thanh niên đ.ánh Lê Dương Bảo Lâm kh.ông phải chủ quán cơm.

Ngày 11-6, CA quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết l.ực l.ượng chức năng kh.ông nhận được đơn trình báo của diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị h.ành h.ung khi phát cơm trước cổng Bệnh viện Ung bướu sáng 9-6.

Tuy nhiên, qua nắm b.ắt dư luận xã hội cho thấy một đoạn clip dài gần 4 phút với nội dung “Bảo Lâm trong lúc phát cơm từ thiện bị chủ quán cơm h.ành h.ung”.

Qua x.á.c minh, l.ực l.ượng chức năng nhận thấy 2  thanh niên mang khẩu trang đ.ánh người kh.ông phải là người dân địa phương. Cá.c quán cơm lân cận x.á.c nhận kh.ông nhờ nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện.

Trung bình mỗi ngày khu vực trước bệnh viện Ung bướu có trên 20 trường hợp đến phát cơm  vào những ngày cuối tuần số lượng tăng gấp 2-3 lần. Những đợt phát cơm như vậy được sự hỗ trợ từ người dân xung quanh và Tổ xe ô.m tự quản.

Cơ quan chức năng x.á.c định, phương tiện điều khiển của hai thanh niên đến t.ấn c.ông diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đăng ký tại quận 6.

Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Trên trang facebook cá nhân, diễn viên hài Bảo Lâm đã lên tiếng:

“Từ đêm qua Lâm nhận nhiều cuộc gọi từ báo chí, anh chị em nghệ sĩ hỏi tình hình. Xin lỗi mọi người vì lịch ghi hình hô.m qua đến khuya và nay nguyên ngày tiếp tục.

Thứ nhất: Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện ung bướu TP HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, có người c.ảnh b.áo vợ tôi rồi. Quán của họ kh.ông bán được. Nhưng vợ tôi về kh.ông nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm kh.ông quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, t.ội cho người nhận.

Hô.m xảy ra clip bị đ.ánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hô.m đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, kh.ông ph.ản ứ.ng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đ.âm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đ.ánh tôi, sau đó là hai người thì tôi kh.ông biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem th.ông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi.

Cá nhân tôi t.ức gi.ận và thấy người nghệ sĩ quá t.ội, khi làm việc t.ử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đ.ánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đ.ánh khi đi diễn nhưng kh.ông ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khá.c, có tự ái, có t.ức gi.ận. Nhưng vì kh.ông muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định kh.ông lên tiếng.

Thực sự tôi rất sốc khi thấy th.ông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đ.ánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả.

Lâm khẳng định việc mình bị đ.ánh và h.oảng l.oạn là thật”.

Lê Phong – Yên Phú, theo Người Lao Động

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

máy b.ay Jetstar Australia hạ cá.nh kh.ẩn cấp do nứt kính b.uồng lái

máy b.ay của hãng Jetstar ở Australia đã phải hạ cá.nh kh.ẩn cấp do xuất hiện v.ết nứt ở k…