Home Thời sự Cãi nhau xong, người mẹ 24 tuổi chở con đi, xác mẹ dưới kênh, 2 con mất tích

Cãi nhau xong, người mẹ 24 tuổi chở con đi, xác mẹ dưới kênh, 2 con mất tích

5 min read
0
0
310

TTO – Sau khi cãi nhau với gia đình, người phụ nữ 24 tuổi chở con gái 7 tuổi và 4 tuổi đi. Xe chị sau đó được tìm thấy bên bờ kênh, th.i th.ể chị dưới kênh, còn 2 cháu bé chưa rõ tung tích.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, tiến hành trục vớt th.i th.ể n.ạn nh.ân – Ảnh: TUẤN ANH

Trưa 15-1, ông Nguyễn Văn Côn, chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, xác nhận lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã vớt được th.i th.ể chị N.T.H.N. (24 tuổi, ngụ ấp Tân Trung, xã Tân Hà, huyện Tân Châu) vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, chiều 14-1, chị N. có gây gổ lớn tiếng với gia đình, sau đó lấy xe máy chở theo hai con gái là cháu N.N.T.A. (7 tuổi) và N.N.B.T. (4 tuổi).

Nghi chị N. sẽ làm chuyện không hay, gia đình đã chia nhau tìm kiếm khắp nơi. Đến 23h, thông qua định vị, gia đình phát hiện xe của chị N. dựng trên bờ kênh Tây (thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, gần cầu K13) nhưng không thấy người.

Gia đình đã báo cho lực lượng chức năng để tìm kiếm. Đến sáng 15-1 đã trục vớt được th.i th.ể chị N..

Cãi nhau xong, người mẹ 24 tuổi chở con đi, xác mẹ dưới kênh, 2 con mất tích - Ảnh 2.

Các lực lượng chức năng tạm dừng tìm kiếm để bổ sung lực lượng và dưỡng khí; người nhà vẫn đang túc trực tại kênh Tây – Ảnh: TUẤN ANH

Riêng hai con nhỏ của chị N., lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa xác định được có cùng chị N. nhảy kênh tự tử hay không. Đến 12h, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tổ chức tìm kiếm.

TUẤN ANH, theo Tuổi Trẻ online

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Triển khai thi công sân bay Phan Thiết từ cuối tháng 3?

Ngày 5-3, đoàn công tác Bộ Quốc phòng do thượng tướng Trần Đơn làm trưởng đoàn đến thị sát…