Home Thời sự Cảnh sát cứu bé trai 7 tuổi kẹt giữa hai vách tường

Cảnh sát cứu bé trai 7 tuổi kẹt giữa hai vách tường

6 min read
0
0
73

TTO – Bé trai trong lúc đuổi theo con mèo đã bị kẹt giữa hai bức tường. Lực lượng c.ảnh s.át phòng ch.áy chữa ch.áy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bến Tre phải đục tường gi.ải c.ứu.

Bé trai bị mắc kẹt giữa hai bức tường do mải mê rượt theo con mèo – Ảnh: BẢO NHÂN

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, khoảng 12h30 ngày 20-3, bé trai Hùng Mạnh (7 tuổi, ngụ phường 4, TP Bến Tre) do mải mê đuổi theo con mèo chạy vào vách nhà nên bị kẹt lại giữa 2 bức tường. Do chân bị đau và không thể nhúc nhích được nên cháu Mạnh hoảng sợ, la khóc.

Nhận được tin báo, c.ảnh s.át phòng ch.áy chữa ch.áy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bến Tre đã cử hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến h.iện tr.ường triển khai các phương án gi.ải c.ứu.

Một tổ cứu hộ được phân công khảo sát từ phía trong ngôi nhà, x.ác định vị trí bé Mạnh bị kẹt, tiến hành khoan cắt tường.

Một tổ cứu hộ khác được phân công nhiệm vụ trò chuyện, động viên và liên tục tiếp oxy cho bé Mạnh, tránh trường hợp bé bị kiệt sức do hoảng sợ.

Trong quá trình khoan, cắt khối bê t.ông, lực lượng cứu hộ thao tác một cách cẩn thận, dùng vật dụng và thân mình để che chắn cho bé Mạnh, không để bê t.ông r.ơi trúng người n.ạn nh.ân.

Cảnh sát cứu bé trai 7 tuổi kẹt giữa hai vách tường - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ gi.ải c.ứu bé Mạnh thành công – Ảnh: BẢO NHÂN

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, bé Mạnh được đưa ra ngoài an toàn, sức khỏe ổn định. Người thân cháu và hàng trăm người dân theo dõi sự việc đã thở phào, vui mừng, vỗ tay khen ngợi lực lượng chức năng.

BẢO NHÂN – MẬU TRƯỜNG, Tuổi Trẻ

 

 

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Việt Nam lên tiếng về d.iễn b.iến gần đây ở Biển Đông

Việt Nam tuyên bố mọi hoạt đ.ộng của nước ngoài trên cá.c vùng biển Việt Nam nếu kh.ông đư…