Home Thể thao Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc h.ỗn ch.iến ở Anh

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc h.ỗn ch.iến ở Anh

5 min read
0
0
220

Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau khi liên quan tới vụ t.ấn c.ông b.ạo l.ực ở Nottinghamshire.

BBC xác nhận Sinnott đã qua đời sau cuộc h.ỗn ch.iến. Anh được chuyển tới bệnh viện sau khi bị vỡ hộp sọ, bất tỉnh và không qua khỏi. Cảnh sát đã b.ắt ngh.i ph.ạm 27 tuổi được cho có liên quan tới cái ch.ết của Sinnott.

Khu vực Sinnott bất tỉnh sau cuộc h.ỗn ch.iến. Ảnh: BBC.

Theo đ.iều tr.a ban đầu của cảnh sát, cuộc h.ỗn ch.iến giữa 8 người đàn ông, có cả phụ nữ diễn ra tại quán rượu Dominie Cross vào lúc 23h25 (giờ địa phương). Tiếp đó, thêm một cuộc hỗn ch.iến xảy ra và Sinnott được phát hiện trong tình trạng chấn thương nặng.

“Cảnh sát nỗ nhanh chóng gọi cứu thương và nỗ lực điều trị cho Sinnott. Cậu ấy gục xuống trong tình trạng bất tỉnh, hộp sọ bị tổn th.ương nặng”, cảnh sát Nottinghamshire tiết lộ.

Sinnott là cầu thủ trưởng thành ở CLB Huddersfield. Trong giai đoạn Sinnott khoác áo Huddersfield, CLB này còn chơi ở giải hạng Nhất Anh, nhưng không chứng tỏ tài năng. Sau đó, Sinnott phiêu bạt đến một loạt CLB ở giải hạng Nhất, hạng Nhì Anh. Hiện tại, Sinnott đang khoác áo Matlock Town.

Vì cái ch.ết của Sinnott, CLB Matlock Town quyết định hoãn trận đấu với Mickleover Sports. “Gia đình và bạn bè sẽ ở bên cạnh Sinnott. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến tất cả vào lúc này”, phát ngôn từ CLB Matlock Town cho hay.

Viết Tuệ, theo Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

EURO 2020 hoãn 1 năm, UEFA yêu cầu CLB bồi thường

UEFA quyết định hoãn EURO 2020 sang mùa hè 2021, tránh đại dịch Covid-19, sau cuộc họp kéo…