Home Thể thao CĐV Thái Lan ‘khóc như mưa’: ‘Chúng ta đang quá run sợ trước Việt Nam’

CĐV Thái Lan ‘khóc như mưa’: ‘Chúng ta đang quá run sợ trước Việt Nam’

7 min read
0
0
320

TTO – Các CĐV Thái Lan tiếp tục ‘khóc như mưa’ và than vãn ‘chúng ta đang quá run sợ trước Việt Nam’ sau khi U19 Thái Lan thất bại 0-2 trước Việt Nam trên sân nhà ở trận ra quân bảng A Giải U19 nữ vô địch châu Á 2019.

Các CĐV Thái Lan lại một lần nữa “khóc hận” khi đội nhà để thua Việt Nam – Ảnh: Facebook Changsuek

Sau trận đấu này, trên trang Facebook Changsuek của bóng đá Thái Lan xuất hiện rất nhiều lời bình luận than khóc của các CĐV Thái Lan.

CĐV Pure Thai viết: “Thật thảm hại, chúng ta một lần nữa lại thất bại trước Việt Nam. Chúng ta đang quá run sợ trước Việt Nam, chính điều này đã tạo điều kiện cho họ bắt kịp chúng ta”.

CĐV Thitiphong Uamthongsuk cũng cảm thấy tức giận khi Thái Lan để thua Việt Nam quá nhiều trong thời gian qua: “Tôi lại bị dị ứng với Việt Nam. Tôi bị căng thẳng. Ôi! Bóng đá Thái Lan. Chúng ta đã thua họ quá nhiều rồi đấy”.

Còn CĐV Prayut Krabi Noi cũng viết: “Tại sao dạo này chúng ta lại chơi quá yếu ớt trước Việt Nam như thế nhỉ? Chúng ta đã thua họ gần như ở tất cả các giải đấu, ở mọi cấp độ từ nữ cho đến những cầu thủ nam. Có ai có thể lý giải cho chúng tôi không?”.

CĐV Chuan Zuuza là fan cứng của trang Facebook Changsuek cũng bình luận khá châm biếm khi viết: “Thua Việt Nam là chuyện bình thường. Thắng mới thật sự bất ngờ. Đây đâu phải lần đầu tiên, lần thứ hai hoặc lần thứ… chúng ta thất bại trước họ đâu”.

Trước than vãn của các CĐV Thái Lan, nhiều CĐV Việt Nam đã nhảy vào “an ủi”. CĐV Thập Duy Hoàng viết: “Người Thái Lan đang bị tổn thương… nhưng điều đó là bình thường… Thái Lan đã chiến thắng Việt Nam hơn 20 năm và giờ chúng tôi đuổi kịp bạn”.

CĐV Võ Anh Nguyên cũng tỏ ra hòa bình khi viết: “Chúng ta là bạn không nên thù nhau, thắng bại là chuyện bình thường, yêu các bạn”.

QUỐC THẮNG, theo Tuổi Trẻ

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

HLV Alfred Riedl qua đời

Huấn luyện viên Alfred Riedl, cựu thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam qua đời ở tuổi 70. Sáng…