Home Pháp luật Cha dượng cho con gái 11 tuổi xem phim người lớn để h.iếp d.âm

Cha dượng cho con gái 11 tuổi xem phim người lớn để h.iếp d.âm

7 min read
0
0
159

TTO – Phát hiện con gái 11 tuổi xem phim người lớn, người mẹ ch.ế.t lặng khi con kể được cha dượng nhiều lần cho xem và thực hiện hành vi giống trong phim với mình.


Ảnh minh họa: First India News

Ngày 1-12, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan c.ảnh s.át điều tra Công an huyện An Dương vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đồng Văn Sơn (34 tuổi, trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) để điều tra hành vi h.iếp d.âm người dưới 16 tuổi.

N.ạn nh.ân là cháu T.L. 11 tuổi, là con riêng của vợ Sơn.

Trước đó khoảng 18h ngày 25-11, mẹ cháu L. phát hiện cháu đang xem điện thoại có một số nội dung liên quan đến phim người lớn. Gặng hỏi, người mẹ điếng người khi con cho biết nhiều lần được cha dượng cho xem phim, đồng thời còn thực hiện hành vi giao cấu với bé từ năm 2017 cho đến tháng 11-2018.

Gia đình cháu L. đã làm đơn trình báo đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc. Ngày 29-11, Đồng Văn Sơn đến Công an huyện An Dương đầu thú.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Nội dung l.ời kh.ai nhận phù hợp với l.ời kh.ai của cháu L. cũng như kết quả kh.ám ngh.iệm hiện trường cùng các tài liệu khác liên quan mà cơ quan điều tra thu thập được.

Căn cứ tài liệu điều tra, Công an huyện An Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đồng Văn Sơn về tội Hiếp d.âm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ Luật hình sự.

Được biết bố mẹ cháu L. ly hôn năm 2010 và cháu được giao cho mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc. Đến năm 2012, mẹ cháu L. kết hôn với Đồng Văn Sơn.

Từ tháng 3-2017, cháu L. cùng mẹ và Sơn về sinh sống tại căn nhà ở huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Cơ quan điều tra xác định từ thời điểm tháng 4-2017, vào các buổi tối lợi dụng sau khi mẹ của cháu L. đi làm thì Sơn đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé.

TIẾN THẮNG, Tuổi Trẻ

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Thanh tra Chính phủ c.ông bố quyết định kiểm tra việc tăng giá điện

Đầu giờ chiều nay 24-5, Thanh tra Chính phủ sẽ c.ông bố quyết định kiểm tra việc tăng giá …