Home Góc nhìn Chánh án “mây mưa” ngay trụ sở vẫn còn tư cách xét xử người khác?

Chánh án “mây mưa” ngay trụ sở vẫn còn tư cách xét xử người khác?

9 min read
0
0
202

(NLĐO) – Dư luận đang bàng hoàng khi nghe thông tin một chánh án ở Quảng Bình đã “mây mưa” với nữ kế toán trong giờ làm việc ngay tại trụ sở tòa án (clip ghi lại việc này đã được tung lên m.ạng x.ã h.ội).

“Ông này làm bên thực thi pháp luật mà sao lại làm vậy?”; “Trong giờ làm việc mà sao lại uống rượu, và lại còn làm cả chuyện ấy ngay tại trụ sở cơ quan nhà nước?”; “Thật không thể tin được lại có chuyện suy đồi đạo đức đến mức như thế! “- nhiều bạn đọc đã “rùng mình” nêu ý kiến.

Dư luận cũng không đồng ý về mức độ x.ử lý của cơ quan chức năng với 2 nhân vật chính của clip “mây mưa”.

Bạn đọc CCS viết: Sao không cho thôi việc mà còn chuyển qua công tác khác trong hệ thống tòa án. Ông ấy sai phạm “động trời” ngay trong nơi vốn cần sự nghiêm minh, cầm cân nảy mực.

Bạn đọc Huy Hùng Nguyễn khó chịu nêu ý kiến: “Một con người như vậy sao còn xứng đáng mà còn bố trí việc nơi khác?”.

Bạn đọc Dương Văn Tuấn cũng bất bình “Đã vi phạm nghiêm trọng tư cách và đạo đức như vậy.Tại sao không buộc thôi việc mà chỉ là chuyển công tác. Quan hệ tình dục ngay trong văn phòng làm việc là việc làm hết sức tồi tệ”.

Trụ sở TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình)- nơi ông chánh án và bà kế toán quan hệ tình dục và bị lộ clip “nóng”.

Bạn đọc “S-1000” thì bức xúc: Ông này gian dối ngay từ đầu, cho đến lúc không thể chối cãi được nũa thì viện lý do cho h.ành v.i sai trái của mình. Giữ những người thế này lại cho cơ quan nhà nước làm gì!?

Bạn đọc này viết thêm: Có thể nói sự việc trong clip “mây mưa” hoàn toàn đi ngược với thuần phong mỹ tục bao đời nay của người Việt Nam. Chuyện say rượu, chuyện quan hệ bất chính thật ra vẫn có xảy ra trong xã hội, thế nhưng tình huống xảy ra trong trường hợp của clip “mây mưa” hình như là thuộc loại có “1-0-2”

Rất nhiều bạn đọc đã đề xuất: Là người nắm luật, hiểu luật, tư vấn luật… mà lại vi phạm thì lỗi sẽ phải nặng hơn gấp nhiều lần. Say rượu ở cơ quan trong giờ làm việc, và quan hệ bất chính ngay tại nhiệm sở – trường hợp này cần phải x.ử lý nghiêm.

Bạn đọc Hoang Hong Thanh thẳng thắn: Mong cơ quan chức năng x.ử lý nghiêm khắc trường hợp này, như một điển hình để thiết thực làm lành mạnh hơn cho xã hội. Với những con người tha hóa đến vậy, thì còn gì nhân cách mà xét xử người khác?

Hiếu Trung, theo Người Lao Động 

Load More In Góc nhìn

Leave a Reply

Check Also

Truy tố nguyên chủ tịch HĐQT Petroland cùng đồng phạm gây thiệt hại hơn 50 tỉ đồng

(NLĐO)- Vì động cơ vụ lợi, Bùi Minh Chính, nguyên chủ tịch HĐQT Petroland, đã bàn bạc cùng…