Home Thời sự Cháy lớn ở Sài Gòn lúc rạng sáng, nhiều người thoát c.h.ết

Cháy lớn ở Sài Gòn lúc rạng sáng, nhiều người thoát c.h.ết

6 min read
0
0
61

Ngọn lửa bùng phát lúc 4h sáng bên trong cơ sở chuyên sản xuất vải thun, nhiều người bên trong ngôi nhà may mắn thoát c.h.ết, bỏ chạy tán loạn ra khỏi đám ch.á.y.

Cháy lớn tại kho vải ở Sài Gòn

Ngọn lửa bùng lên từ bên trong cơ sở sản xuất vải thun, một số người dân phát hiện kịp thời và hô hoán, giúp nhiều người may mắn thoát c.h.ết.

Khoảng 4h sáng 12/7, tại xưởng sản xuất vải thun Ngọc Châu do ông Mạc Văn Huân làm chủ, ở số 306 đường Hồng Lạc, quận Tân Bình, TP.HCM, bất ngờ bốc ch.á.y dữ dội.

May mắn, vụ h..ỏa h.o.ạ.n được người dân phát hiện kịp thời và hô hoán, giúp nhiều người bên trong ngôi nhà cùng các hộ dân bên cạnh sơ tán, thoát thân.

Thượng tá Trần Đức Nha, Phó trưởng Phòng cảnh sát PCCC quận 11, cho biết khoảng hơn 4h sáng đơn vị nhận được tin báo, ngay sau đó đã triển khai 10 phương tiện chữa ch.á.y, cùng 116 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập tắt h..ỏa h.o.ạ.n.

Hơn 100 cán bộ, chiến sĩ được huy động để cứu hỏa. Ảnh: Hải Long.

“Khi tới nơi, người trong nhà đã thoát được ra ngoài, căn nhà có kết cấu bằng tôn và nhiều vật liệu dễ ch.á.y nên phát lửa rất lớn. Lực lượng PCCC đã tiếp cận và cơ bản dập tắt đám ch.á.y sau gần 60 phút”, thượng tá Trần Đức Nha cho hay.

Vụ ch.á.y không gây thiệt hại về người; tuy nhiên, xưởng vải bị th..iêu rụi hoàn toàn. Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân h..ỏa h.o.ạ.n.

Đường Hồng Lạc, nơi xảy ra vụ ch.á.y. Ảnh: Google Maps.

Hải Long, Zing 

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Bé trai 3 tuổi ở Đà Nẵng t.ử v.o.n.g sau khi ăn bánh bao

Sau khi ăn bánh bao từ người bán dạo trước khách sạn, bé trai 3 tuổi ở Đà Nẵng có triệu ch…