Home Thời sự Chạy máy phát điện trong nhà 7 bà cháu h.ôn m.ê do ngạt thở, một bé gái t.ử v.ong

Chạy máy phát điện trong nhà 7 bà cháu h.ôn m.ê do ngạt thở, một bé gái t.ử v.ong

7 min read
0
0
78

Ông Lê Văn Mười Hai đi về nhà thì tá hỏa phát hiện vợ cùng sáu người cháu bị ngạt khí trong ngôi nhà đóng kín cửa, trong đó có một cháu bé t.ử v.ong.

Đến tối 12/6, CA quận Thủ Đức cùng cá.c đơn vị ngh.iệp vụ CA TPHCM cho biết trên báo Tiền Phomg, đơn vị này đã kh.ám ngh.iệm xong h.iện tr.ường căn nhà trên đường số 43, phường Hiệp Bình Phước để làm rõ ng.uyên nh.ân 7 bà cháu ngh.i bị ngạt thở. Hậu quả, làm 6 người b.ị th.ương, một em nhỏ t.ử v.ong.

Theo th.ông tin ban đầu trên báo Pháp Luật TP.HCM, sáng cùng ngày, ông Lê Văn Mười Hai (65 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) đi uống cà phê. Sau hai lần về nhà vào lúc 9 giờ và 11 giờ, người đàn ông này gọi cửa nhưng kh.ông có ai trả lời. Nghĩ người thân ngủ nên ông tiếp tục đi ra ngoài.

CA kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường. Ảnh: báo Tổ Quốc.CA kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường. Ảnh: báo Tổ Quốc.

Đến 13 giờ chiều, khi quay về gọi thì có cháu trai năm tuổi ra mở cửa. Thấy cháu bé nói kh.ông thành tiếng, người mệt lã nên ông Hai chạy vào nhà đồng thời hô hoán hàng xóm cứu giúp.

Ngay sau khi vào nhà thì ông Hai phát hiện vợ mình là bà Trần Thị Phụng (61 tuổi) và 5 người cháu nằm ngất xỉu, có biểu hiện ngạt thở.

Chiếc máy phát điện nhà ông Hai sử d.ụng. Ảnh: báo Tiền Phong.Chiếc máy phát điện nhà ông Hai sử d.ụng. Ảnh: báo Tiền Phong.

Sau khi nhập viện, bé gái Lê Thị Bích Tr. (8 tuổi) đã t.ử v.ong vì ng.ưng t.im, ngưng thở. Ngoài ra, 1 bé trai h.ôn m.ê trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch, bà Phụng và 4 em nhỏ khá.c đã tỉnh táo và sức khỏe dần ổn định. Cá.c cháu nhỏ đều gọi ông Hai là ông ngoại.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Tiền Phong, ông Hai cho biết, do hoàn cảnh khó khăn, kh.ông có tiền đóng tiền điện nên gia đình ông đã bị ngừng cung cấp điện từ lâu. Do đó, ông phải đi mượn một máy phát điện chạy bằng dầu về cung cấp điện cho gia đình.

Bước đầu CA nhận định có thể do cá.c n.ạn nh.ân bị ngạt thở.

Nguyễn Thúy (Tổng hợp), Saostar

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

máy b.ay Jetstar Australia hạ cá.nh kh.ẩn cấp do nứt kính b.uồng lái

máy b.ay của hãng Jetstar ở Australia đã phải hạ cá.nh kh.ẩn cấp do xuất hiện v.ết nứt ở k…