Home Giải trí Chị gái đến nhận th.i t.h.ể Lam Khiết Anh

Chị gái đến nhận th.i t.h.ể Lam Khiết Anh

8 min read
0
0
677

Sau những nỗ lực liên hệ của cảnh sát và Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, chị gái của Lam Khiết Anh đã đến nhìn mặt em gái lần cuối. Trước đó, khi nữ diễn viên được phát hiện đã qu.a đ.ờ.i, người thân của bà vẫn không chủ động liên hệ.

Lam Khiết Anh cuối cùng đã được chị gái đến nhìn mặt em gái lần cuối sau khi qu.a đ.ờ.i tại nhà riêng được gần 1 tuần nhờ những nỗ lực liên hệ của cảnh sát và Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, trang On vừa đưa tin vào sáng nay (5/11).

Có mặt tại nhà xác, bà Lam Khiết Khanh, chị gái Lam Khiết Anh đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt. Đi cùng bà Khiết Khanh là một phụ nữ mặc đồ đen. Cả hai đều tránh ống kính phóng viên, vội vã vào trong tòa nhà để làm các thủ tục cần thiết. Sau đó, Lam Khiết Khanh cũng nhanh chóng rời đi.

Theo chia sẻ của Lam Khiết Anh khi còn tại thế, bà sinh ra trong gia đình nghèo, bà có một chị gái, một anh trai cùng bố, cùng mẹ. Sau đó, bố mẹ cô ly dị rồi bố Lam Khiết Anh tái hôn và sinh hạ ba cậu con trai.

Trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm, “ngọc nữ” một thời từng cho biết, sau khi cha mẹ qu.a đ.ờ.i, bản thân bà hai năm qua không còn giữ liên lạc với chị gái, cũng không biết giờ chị ở đâu. Lần cuối cùng Lam Khiết Anh gặp chị là khi bà nằm viện và chị gái có vào thăm. Mỗi khi có việc muốn liên lạc với chị, bà thường phải gửi voicemail và chờ đợi hồi âm.

Trước đó, vào rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện đã t.ử v.o.n.g 2-3 ngày tại nhà riêng, vì vậy khi cảnh sát tìm thấy th.i t.h.ể bà đã ph.ân h.ủ.y và bốc mùi. Theo Sohu, nguyên nhân dẫn đến cái c.h.ết của nữ diễn viên là do bà bị ngã trong toilet, mất m.á.u khá nhiều nhưng không có ai phát hiện. Tuy nhiên sau khi Lam Khiết Anh qu.a đ.ờ.i, người thân của bà vẫn không chủ động liên hệ.

Lam Khiết Anh qu.a đ.ờ.i trong cô độc khiến nhiều người không khỏi xót thương cho kiếp “Hồng nhan bạc phận” của bà. Hiện tại, trong tình cảnh việc lo h.ậu s.ự cho Lam Khiết Anh gặp nhiều khó khăn, một số nghệ sĩ Hong Kong, đứng đầu là Cổ Thiên Lạc cho biết họ sẽ đứng ra làm việc này.

Lộc Liên, Tiền Phong

Tổng hợp

 

 

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nếu Michael Jackson vĩ đại là k.ẻ ấ.u d.âm, đời còn gì đ.au x.ót hơn thế?

“Văn hóa diệt trừ” các ngôi sao t.ội l.ỗi đang bao tr.ùm thế giới, nhưng Micha…