Home Thế giới Cho rắn độc cắn rồi livestream cảnh chết dần để xin lỗi vợ

Cho rắn độc cắn rồi livestream cảnh chết dần để xin lỗi vợ

8 min read
0
0
346

(CLXH) – Sau khi hôn nhân tan vỡ, blogger nổi tiếng trên Youtube không còn thiết tha với cuộc sống nên dù bị rắn cắn, biết chuyện gì sắp xảy ra với mình, anh ta vẫn điềm nhiên ngồi livestream để xin lỗi vợ.Arslan Valeev cùng vợ là Ekaterina ‘Katya’ Pyatyzhkina vốn là những chuyên gia về rắn và động vật hoang dã với hàng trăm nghìn người theo dõi trên Youtube. Thế nhưng đến đầu tháng 7 năm nay, tình cảm của hai người bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Cặp đôi chuyển sang sống ly thân, người vợ cũng đang cố gắng hoàn tất thủ tục ly hôn, bất chấp mọi lời xin lỗi của chồng.

Cho rắn độc cắn rồi miên tả cảnh chết dần

Bạn bè nói rằng vào ngày 4/8, Valeev đã nghi ngờ vợ lừa dối mình và ra tay hành hung Pyatyzhkina. “Nếu anh không còn trên cõi đời, mà có lẽ sẽ thế, anh chỉ muốn ở bên em trong khoảnh khắc này. Trong trường hợp em không thấy anh, anh đã gửi một tin nhắn vào di động cho em, Katya. Anh không thể mô tả nổi mức độ thất vọng của anh đối với bản thân mình. Anh không thể miêu tả nổi cú sốc mà anh đã trải qua trong những ngày vừa rồi, khi thức dậy trong một thế giới mới, thế giới không có em ở bên. Không còn ai xứng đáng để anh hy sinh và chịu thua, người mà cách đây chỉ vài phút mới xuất hiện trong giấc mơ của anh. Nếu có thể khiến em cảm thấy tốt hơn thì anh xin thú nhận, việc này khiến anh đau đớn và cô đơn. Anh biết phải làm điều gì đó, anh đã nghe rất nhiều lời khuyên nhưng chẳng thể vượt qua được cảm giác trống rỗng và trái tim tan vỡ. Phép lạ đã không xảy ra, chúng ta không sống trong câu chuyện cổ tích.”, Valeey đau đớn chia sẻ trong đoạn livestream. Người đàn ông 31 tuổi còn tiết lộ số điện thoại của vợ cũ rồi nhờ mọi người gọi điện để Pyatyzhkina đến với mình. Valeey cho biết đã bị chú rắn Mamba cắn vào ngón tay trong khi chuyển nó từ tủ kính sang hộp nhựa chuyên dùng để ghi hình. Là một chuyên gia nuôi rắn độc suốt 20 năm, anh ta hiểu được điều gì sẽ xảy ra với mình.

Vợ người đàn ông xấu số

 Trong suốt đoạn livestream, Valeey không ngừng mô tả các triệu chứng của bản thân như run tay, cơ thể tê liệt. Thấy vậy, một cư dân mạng đã gọi xe cấp cứu nhưng do tốc độ chất độc lan quá nhanh, nạn nhân đã tử vong trước khi kịp đến bệnh viện.

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Tiết lộ số lượng t.ên l.ử.a S-300 Nga chuyển cho Syria

Nga sẽ chuyển S-300 cho Syria trong 2 tuần tới. Tờ báo Komersant của Nga cho biết, Nga sẽ …