Home Giải trí Ngôi sao Chris Evans tặng khiên cho bé trai 6 tuổi vừa cứu em khỏi chó dữ

Chris Evans tặng khiên cho bé trai 6 tuổi vừa cứu em khỏi chó dữ

7 min read
0
0
270

Tài tử Chris Evans đã tặng Bridger Walker chiếc khiên của Captain America sau khi biết được câu chuyện cậu bé bảo vệ em gái khỏi chó dữ, phải khâu 90 mũi.

Theo CNN, ngôi sao Captain America đã gửi một tin nhắn video tới Bridger Walker (6 tuổi) – người đã cứu em gái 4 tuổi khỏi sự t.ấn c.ông của chó dữ hôm 9/7.

“Captain America đây. Chú đã đọc được câu chuyện về cháu và muốn nói rằng cháu thực sự là một anh hùng. Cháu vô cùng dũng cảm và hết lòng vì người khác. Em gái cháu thật may mắn khi có anh trai như vậy. Bố mẹ cháu chắc hẳn rất tự hào. Chú sẽ tìm địa chỉ của cháu và gửi đến một chiếc khiên của Captain America. Cháu xứng đáng với món quà đó”, Chris Evans nói.

Tài tử Chris Evans xúc động trước câu chuyện của cậu bé 6 tuổi bảo vệ em gái khỏi chó dữ.

Những ngày qua, trên m.ạng x.ã h.ội chia sẻ câu chuyện về Bridger Walker – cậu bé 6 tuổi không ngại lao vào chống trả với chó dữ và nhanh chóng kéo em chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Sau khi cứu em, cậu bé bị con chó cắn nhiều nhát ở vùng mặt, đầu. Ngay lập tức, Bridger Walker được đưa tới bệnh viện và khâu 90 mũi. Hiện sức khỏe em đã ổn định.

“Cháu trai tôi là một anh hùng khi dũng cảm cứu em gái. Thằng bé còn nói: ‘Nếu có ai phải ch.ết, cháu nghĩ đó nên là mình'”, Nikki Walker, dì của Bridger Walker, xúc động viết trên trang cá nhân.

Bridger Walker phải khâu 90 mũi sau khi bị chó cắn.

Gia đình Bridger Walker cũng cho biết họ không oán giận gì chú chó hay gia đình chủ nhân của nó sau vụ việc.

Khi một số người ngỏ ý quyên góp tiền cho Bridger Walker , bố mẹ cậu bé gợi ý mọi người hãy dành số tiền đó cho các quỹ từ thiện. Thay vào đó, Walker sẽ rất thích nếu nhận được các bức ảnh chụp đá vì cậu bé là người yêu địa chất.

Chris Evans lần đầu sắm vai nhân vật trong Captain America: The First Avengers (2011). Người hùng Captain America sau đó được yêu mến hơn qua từng tập phim, với lần lượt The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018).

Tường Bách, theo Zing news

Load More In Ngôi sao

Leave a Reply

Check Also

Thủy Tiên quyên được hơn 60 tỷ, nhiều nghệ sĩ lên đường ra miền Trung

Nhiều nghệ sĩ Việt đã và đang tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ của khán giả để trực tiếp đi đến…