Home Giải trí Clip TV chính thức phát sóng gói kênh K+

Clip TV chính thức phát sóng gói kênh K+

9 min read
0
0
102

Từ 31/5, Clip TV và K+ đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tá.c phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình internet Clip TV với mức giá 125.000 đồng/tháng

Theo đó, thuê bao Clip TV có thể thưởng thức 4 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hệ thống Clip TV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử d.ụng gói kênh K+ trên Clip TV là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp d.ụng cho tất cả cá.c đối tá.c mà K+ đã ký kết hợp tá.c phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play.

Với việc hợp tá.c này, gần 1 triệu thuê bao của Clip TV sẽ có cơ hội thưởng thức cá.c chương trình đặc sắc phát sóng duy nhất trên 4 kênh truyền hình nói trên của K+ bao gồm ba giải bóng đá hàng đầu châu Âu (Premier League với bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2022, hai giải UEFA Champions League và UEFA Europa League với bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2021), giải quần vợt ATP với bản quyền phát sóng đầy đủ và độc quyền cá.c sự kiện hấp dẫn nhất của giải đấu đến 2023, cá.c giải đấu thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế, cá.c bộ phim điện ảnh Việt mới nhất cùng nhiều nội dung đặc sắc khá.c,…

Ông Phan Thanh Giản, giám đốc điều hành Clip TV cho biết: “Việc hợp tá.c phát sóng gói kênh K+ trên Clip TV nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khá.ch hàng. Giờ đây, đến với Clip TV người dùng kh.ông chỉ thưởng thức phim do Clip TV mua bản quyền hay cá.c nội dung truyền hình đặc sắc mà còn có cả những nội dung thể thao đỉnh cao chỉ có độc quyền trên K+.”

Ông Stephane Baumier, Phó Tổng Giám Đốc c.ông ty VSTV chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi cả hai bên đã đạt thỏa thuận hợp tá.c. Việc hợp tá.c này giúp cho K+ đến với nhiều khán giả hơn và khá.ch hàng cũng có cơ hội để th.eo d.õi những nội dung hấp dẫn chỉ có trên K+”.

Với sự ưu việt về c.ông nghệ, truyền hình Clip TV cho phép khá.ch hàng đăng ký trực tiếp gói K+ ngay trên màn hình TV hoặc ứng d.ụng Clip TV trên thiết bị di đ.ộng. Để được tư vấn thêm về việc đăng ký sử d.ụng gói kênh K+, người dùng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khá.ch hàng Clip TV theo số 1900-545482 hoặc tổng đài K+ theo số 1900-1592 và địa chỉ website cliptv.vn hoặc kplus.vn.

Clip TV là dịch vụ Truyền hình Internet đa nền tảng (Web, Smart TV, Mobile, TV Box) với gói cước cố định hàng tháng là 125 ngàn đồng/ tháng cho tất cả nội dung về truyền hình trong nước, quốc tế, kho phim bản quyền và gói kênh K+.

Ken Trần, theo ICTnews 

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Trị giá 250.000USD, đĩa than của The Beatles ‘đời đ.ầu’ mắc nhất thế giới

TTO – That’ll Be The Day/In Spite Of All The Danger của ban nhạc Anh The Quarrymen &…