Home Đời sống Cô dâu bị chồng cũ ch.ém nhập viện khi đang t.ổ ch.ức tiệc cưới

Cô dâu bị chồng cũ ch.ém nhập viện khi đang t.ổ ch.ức tiệc cưới

5 min read
0
0
441

Trong lúc đang cùng chú rể đãi tiệc tại nhà, cô dâu bị chồng cũ ch.ém 3 nhát vào vai nên phải nhập viện.

Tối 14/5, chị Cao Thị La (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, Sóc Trăng) đang cùng chú rể đãi tiệc “nhóm họ” tại nhà. Chồng cũ của chị La (đã ly h.ôn 6 năm) là Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ địa phương) cầm d.ao xông vào nơi mọi người đang ăn uống và ch.ém chị La. Cô dâu bị chồng cũ ch.ém 3 nhát vào vai nên phải nhập viện.

Cậu của chị La là ông Dương Văn Hòa (51 tuổi) chạy đến c.an ng.ăn đã bị Nhên ch.ém nh.iều nh.át vào đầu. Anh Liêu Len và Cao Văn Liền (em chị La) cũng bị ngh.i c.an ch.ém tr.ọng th.ương.

Chồng cũ ra tay ch.ém cô dâu tới tấp trong tiệc cướiĐám cưới nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Theo Một thế giới, sáng 15/5, chị Cao Thị La đã xin bá.c sĩ về nhà để tiếp tục làm lễ cưới, sau đó tiếp tục quay trở lại bệnh viện điều trị v.ết th.ương. Sau khi sự việc xảy ra, ngh.i ph.ạm Nhên kh.ông bị CA t.ạm gi.ữ. Người nhà của n.ạn nh.ân l.o s.ợ cho rằng: “Chúng tôi s.ợ anh này sẽ quay lại ch.ém mọi người nữa”.

Trao đổi với PV Zing, thượng tá Phạm Quốc Khái, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn CA tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan đ.iều tr.a đang làm việc với ngh.i c.an, nếu cần thiết sẽ t.ạm gi.ữ ngay.

Chi Chi (T/h)Theo Đời sống Plus/GĐVN

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Dân văn phòng trẻ ‘đau đầu’ vì nhiều chứng bệnh thường gặp

Ngồi lâu, ít vận động, uống ít nước, thức khuya là hàng loạt thói quen khiến nhiều người m…