Home Thời sự Cô dâu Việt ở Mỹ bị cướp tiền mừng ngay ở đám cưới

Cô dâu Việt ở Mỹ bị cướp tiền mừng ngay ở đám cưới

5 min read
0
0
260

Chú rể Kenny và cô dâu Anh Diep đang tiến hành lễ cưới cùng bạn bè và người thân ở Rosemead, California (Mỹ) thì bị một nam giới trong độ tuổi 20, lao vào cướp đi thùng tiền mừng.

 Đám cưới của cặp đôi người Việt và Trung Quốc diễn ra thứ bảy tuần trước (6/1) và đoạn video ghi lại cảnh thùng tiền mừng cưới bị cướp được Kenny Diep chia sẻ trên Facebook hai ngày sau đó.

Trong đoạn băng an ninh, một nam giới bình tĩnh bước vào cửa hàng bán hải sản, nơi diễn ra đám cưới, rồi ôm thùng tiền mừng hình trái tim chạy trốn.Ước tính, thùng tiền có tới 20.000 USD mà các khách mời mừng cho cô dâu chú rể.”Hắn ra vẻ như là một khách mời đang chờ tới lượt vào”, cô dâu Anh Diep nói với báo Pasadena Star News. “Tất cả mọi người đều sốc với những gì diễn ra”. Dù một số người đuổi theo tên cướp song họ không bắt được hắn.

Anh Diep cho hay, do sự việc xảy ra ngay đầu bữa tiệc nên họ vẫn quyết định vẫn để lễ cưới diễn ra bình thường. “Còn rất nhiều khách đang tới với chúng tôi, mọi người dành cả tuần cho chúng tôi. Khi mọi việc xảy ra, chúng tôi cố gắng vẫn để mọi việc tiếp diễn”.Sự việc hiện đang được điều tra, ABC News đưa tin.

Hoài Linh, Vietnamnet

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Việt Nam sản xuất thành công vắc xin cúm mùa và cúm A/H5N1

Vắc xin cúm mùa và vắc xin cúm đại dịch A/H5N1 do Việt Nam sản xuất dự kiến sẽ lưu hành và…