Home Giải trí Cô gái mới gặp đã đ.òi bạn trai ‘tài trợ’: Cả hai ngưng h.ẹn h.ò

Cô gái mới gặp đã đ.òi bạn trai ‘tài trợ’: Cả hai ngưng h.ẹn h.ò

19 min read
0
0
162

Sau khi cộng đồng m.ạng ch.ỉ tr.ích gay gắt Thùy Dương về sự thực d.ụng trong Bạn m.uốn h.ẹn h.ò, nhân vật n.am chính trong câu chuyện đã lên tiếng. Anh mong khá.n giả bớt gay gắt với c.ô gái và kh.ô.ng m.uốn sự việc b.ị đẩy đi quá xa.


Anh Lê Văn Nam cho biết cả hai đã tìm hiểu nhau nhưng kh.ô.ng t.iếp t.ục h.ẹn h.ò mà giữ mối qu.an h.ệ bạn bè
Ảnh: Chụp màn hình

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Bạn m.uốn h.ẹn h.ò số 521 đang là tâm điểm b.àn tá.n của dư luận về câu chuyện của Thùy Dương (31 t.uổi) và anh Lê Văn Nam (35 t.uổi). Trong quá trình tìm hiểu trước khi qu.yết đ.ịnh h.ẹn h.ò, Thùy Dương liên tục ch.ất v.ấn “trên cơ” và đ.òi hỏi l.iên qu.an đến vấn đề tiền bạc, tài chính để lo cho cuộc sống của c.ô. Ngoài ra, Thùy Dương cho biết m.ình có niềm đam mê với du lịch và đưa ra y.êu c.ầu bạn trai phải tài trợ cho c.ô cá.c chuyến đi châu Âu.

Sau khi chương trình phát sóng, cộng đồng m.ạng quay sang ch.ỉ tr.ích Thùy Dương vì tính cá.ch thực d.ụng, í.ch k.ỷ khi vừa mới gặp mặt đã đưa ra yêu sá.ch, đ.òi hỏi nơi bạn trai. Cư dân m.ạng “ném đ.á” Thùy Dương kịch liệt vì cho rằng c.ô chưa là gì đã m.uốn “đào mỏ” chàng trai.

“Bạn n.ữ tham gia chương trình m.uốn tìm ng.ười yêu hay nhà tài trợ vậy?”, “Tội cho anh Nam, chân thành, hiền lành, khiêm t.ốn. Cô gái này b.ị bệnh ảo tưởng qu.á n.ặng. Nếu bản thân bạn nói rằng đ.ộc lập tài chính và thích đi du lịch, vậy thì tự m.ình đi chứ việc gì phải đ.òi hỏi ng.ười ta tài trợ như vậy? Bạn nghĩ bạn là ai mà đ.òi hỏi ng.ười ta phải gồng gá.nh cho cả bạn và chu toàn cho gia đình bạn? 31 t.uổi kh.ô.ng biết nấu ăn. Chắc gì việc nhà có thể? Nhan sắc cũng kh.ô.ng hề có nét gì luôn. Xem mà cay”, “Vợ ch.ồng là cùng chia sẻ từ c.ô.ng việc đến đời sống và hưởng thụ. Em kh.ô.ng biết nấu ăn, em kh.ô.ng m.uốn đi làm (ch.ồng nuôi v.ợ và cá.c c.on kèm ng.ười nhà). Em chỉ thích đi du lịch bằng tiền thu nhập của ch.ồng. Vậy em làm gì cho ch.ồng và cho gia đình. Chưa biết là em sinh c.on và bồng c.on được kh.ô.ng n.ữa. Anh Nam nên tìm một ng.ười “n.ữ” để làm v.ợ nếu kh.ô.ng thì cũng nên sống đ.ộc thân chứ em này còn hơn “b.à” cưới về làm gì kh.ô.ng biết có làm v.ợ được kh.ô.ng n.ữa”…, nhiều khá.n giả liên tục mỉa mai Thùy Dương.


Ồn ào từ câu chuyện của Thùy Dương trong chương trình Bạn m.uốn h.ẹn h.ò vẫn chưa có d.ấu h.iệu ng.ừng l.ại

Ảnh: Chụp màn hình

Sau “làn sóng” ch.ỉ tr.ích của cư dân m.ạng, Thùy Dương đã kh.óa FB để trá.nh b.ị c.ô.ng kích trên tài khoản c.á nh.ân. Chúng tôi đã liên hệ với anh Lê Văn Nam, ng.ười tham gia Bạn m.uốn h.ẹn h.ò trong tập này. Anh cho biết vì quá bận nên cũng kh.ô.ng biết m.ình và Thùy Dương đang là tâm điểm của dư luận. Qua một vài ng.ười bạn chia sẻ anh mới biết đến câu chuyện. Sau những bình luận ch.ỉ tr.ích gay gắt của khá.n giả, anh Lê Văn Nam cho biết về phía gia đình và bạn bè cũng có nh.ận xét ít nhiều về c.ô gái. Tuy nhiên, anh nh.ận thấy những bình luận “ném đ.á” này quá á.c ý, anh s.ợ Thùy Dương sẽ b.ị t.ổn th.ương t.inh th.ần. “Tôi cảm thấy c.ô ấy đang rất t.ội ngh.iệp khi phải hứng chịu những ch.ỉ tr.ích quá á.c ý của khá.n giả”, anh nói.

Theo t.iết l.ộ của anh Nam, Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn và phải nh.ập v.iện. Anh có đến b.ệnh v.iện thăm và ch.ăm s.óc. Quá trình tìm hiểu, anh nh.ận thấy Thùy Dương vẫn có những ưu điểm t.ốt chứ kh.ô.ng hoàn toàn như những gì cộng đồng m.ạng đang ch.ỉ tr.ích. Tuy nhiên, anh Nam chia sẻ Thùy Dương có lẽ vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính kh.ó thay đổi. Dù được phía bạn bè và gia đình Thùy Dương rất quý mến nhưng sau gần một thá.ng tìm hiểu, cả hai qu.yết đ.ịnh là bạn và thỉnh thoảng vẫn l.iên l.ạc với nhau.


Anh Nam cho biết Thùy Dương vừa b.ị t.ai n.ạn phải nh.ập v.iện. Anh mong m.uốn khá.n giả kh.ô.ng nên dùng những lời kh.ó nghe để trá.nh làm ả.nh h.ưởng đến t.inh th.ần của Thùy Dương

Ảnh: NVCC

Khi được hỏi về ng.uyên nh.ân qu.yết đ.ịnh bấm nút h.ẹn h.ò, anh Lê Văn Nam chia sẻ: “Mặc dù tôi cũng có đôi chút gượng g.ạo nhưng ngay từ đ.ầu khi đăng ký tham gia chương trình tôi luôn đặt tâm thế sẽ bấm chuô.ng trong mọi tình huống, dù phía bạn n.ữ có đồng ý bấm hay kh.ô.ng. Tôi cũng m.uốn có cơ hội để tìm hiểu, đồng thời cũng kh.ô.ng m.uốn ng.ười chơi b.ị m.ất mặt hay ng.ại nếu tôi kh.ô.ng bấm”. Ngoài ra, anh Nam khẳng định chương trình được diễn ra tự nhiên, kh.ô.ng có việc dàn dựng, c.ắt ghép từ phía b.an t.ổ ch.ức.

Đại diện b.an t.ổ ch.ức cũng khẳng định cá.c số phát sóng của chương trình đều được ghi hình trước sự ch.ứng k.iến của cá.c khá.n giả tại trường quay. Chương trình luôn cam kết đ.ảm b.ảo tôn trọng sự thật và quyền qu.yết đ.ịnh của ng.ười tham gia. “Chúng tôi khẳng định cá.c tình huống trong chương trình được diễn ra tự nhiên và hoàn toàn kh.ô.ng hề có sự dàn dựng hay c.ắt ghép. Từ trước đến nay chúng tôi chưa b.ao giờ m.uốn l.ợi d.ụng câu chuyện của ng.ười tham gia để PR cho chương trình. Chương trình mong m.uốn làm nên những số phát sóng văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật chứ kh.ô.ng m.uốn ng.ười chơi phải kh.ó x.ử hay g.ây m.ất uy tín cho chương trình”.

Hiếu Trần, theo Thanh Niên

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nghệ sĩ Trung Quốc bị chỉ trích vì đi nước ngoài tránh dịch Covid-19

Trong thời gian giới giải trí đóng băng vì Covid-19, nhiều ngôi sao có xu hướng xuất ngoại…