Home Giải trí Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên

Cổ Thiên Lạc lên tiếng về tin sắp cưới Tuyên Huyên

7 min read
0
0
153

Mạng xã hội T.Q đưa tin Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên quyết định kết h.ôn sau 20 năm làm bạn.Ngày 10/7, trang Sina đưa tin mạng xã hội liên tục đồn đoán Cổ Thiên Lạc chuẩn bị kết h.ôn vào cuối năm. Nhà gái cũng là nghệ sĩ, từng nhiều lần hợp tá.c với anh, cả hai là bạn lâu năm. Theo nguồn tin, cư dân mạng cho rằng người này chính là nữ diễn viên Tuyên Huyên.

Trước đó, có nhiều b.ằng ch.ứng cho thấy mối qu.an h.ệ gần gũi của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên. Khi nữ diễn viên diễn kịch, Cổ Thiên Lạc đã gửi hoa tới chúc mừng. Khi cùng tham gia tuyên truyền bộ phim Tầm Tần ký, họ cũng có nhiều cử chỉ thân mật trong hậu trường.

Hình ảnh thân mật của Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên trong bữa tiệc của đoàn phim Tầm Tần ký.Báo chí Hong Kong cũng đưa tin Cổ Thiên Lạc mới đây mua du thuyền sang trọng trị giá tới 6,5 triệu USD để dành tặng cho mẹ. Nhưng anh cũng có ý định sử d.ụng cho việc kết h.ôn sắp tới.

Tuy nhiên, khi truyền th.ông Singapore liên hệ với c.ông ty Cổ Thiên Lạc để x.á.c minh, đại diện của nam diễn viên trả lời: “Đương nhiên kh.ông phải”.

Đại diện này khẳng định th.ông tin nào cũng có thể đồn đại trên mạng xã hội. Từ năm 2018, Tuyên Huyên đã trở thành nghệ sĩ thuộc c.ông ty của Cổ Thiên Lạc. Do đó, việc anh gửi hoa chúc cô thành c.ông là điều dễ hiểu.

Cặp sao cùng tuổi là bạn trong nhiều năm vì vậy người hâm mộ mong họ thành đôi như Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ – Phùng Đức Luân.Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc là bạn bè suốt 20 năm. Họ n.ổi tiếng cùng thời và là những nghệ sĩ được yêu mến bậc nhất tại Hong Kong. Cả hai từng hợp tá.c với nhau trong Thiên địa nam nhi, Chú chó th.ông minh, Hồ Sơ Trinh Sát 4, Mỹ vị thiên vương, Hiện trường ph.ạm t.ội.

Thủy Linh, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

‘Đường lưỡi bò’ không bị cắt, Malaysia cấm luôn phim Abominable

TTO – Cơ quan chức năng Malaysia vừa tuyên bố cấm chiếu bộ phim hoạt hình Abominable…