Home Giải trí Con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng t.ử Harry lần đầu ra mắt

Con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng t.ử Harry lần đầu ra mắt

7 min read
0
0
327

Con trai Hoàng t.ử Harry và Công nương Meghan đã lần đầu xuất hiện trước c.ông chúng trong vòng tay cha mẹ sau khi ra đời hô.m 6/5, nặng hơn 3,3 kg.

Theo CNN, Hoàng t.ử Harry, tức Công tước xứ Suss.ex, và Công nương Meghan đã có buổi ra mắt con trai mới sinh tại Lâu đài Windsor, ngoại ô thủ đô London, hô.m 8/5. Đây là sự kiện đóng, chỉ một số hãng th.ông tấn lớn được mời tham dự.

Con trai đầu lòng của Hoàng t.ử Harry hạ sinh hô.m 6/5, nặng khoảng 3,3 kg. Tên của hoàng t.ử sơ sinh hiện chưa được c.ông bố.

Con trai dau long cua vo chong Hoang tu Harry lan dau ra mat hinh anh 1 Con trai Hoàng t.ử Harry và Công nương Meghan. Ảnh: AP.

Hình ảnh từ buổi ra mắt báo chí cho thấy em bé đội một mũ len mỏng và được cuốn trong một lớp khăn. Hoàng t.ử sơ sinh ngủ say trong suốt sự kiện.

“Chúng tôi rất sung sướng khi niềm vui bé nhỏ này xuất hiện. Chúng tôi mong chờ được dành thời gian bên bé khi em b.ắt đầu lớn dần”, Hoàng t.ử Harry nói.

Trong khi đó, Công nương Markle gọi cậu con trai mới sinh có “khí chất ngọt ngào nhất” và là điều kỳ diệu tuyệt vời.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II dự kiến sẽ gặp người chắt mới sinh và cha mẹ trong ngày 8/5.

Hoàng t.ử con trai của Công tước xứ Suss.ex hiện xếp thứ 7 trong danh sá.ch kế vị của Vương quốc Anh, sau Hoàng t.ử Charles, Hoàng t.ử William và 3 con trai, và người cha là Hoàng t.ử Harry,

Vợ chồng Hoàng t.ử Harry đã giữ bí mật về chi tiết t.ình tr.ạng thai kỳ kể từ khi cặp đôi tuyên bố Công nương Markle đã có tin vui tháng 10/2018. Trước đó, cả hai cũng đã giữ bí mật khi b.ắt đầu hẹn hò nhiều năm trước.

Con trai dau long cua vo chong Hoang tu Harry lan dau ra mat hinh anh 2 Cặp đôi Harry – Meghan hạnh phúc bên con trai mới sinh. Ảnh: AP.

Con trai của Hoàng t.ử Harry ra đời cũng là sự kiện đáng ghi nhớ đối với toàn bộ khối Thịnh vương chung, nhóm cá.c nước có chung nguyên thủ quốc gia là Nữ hoàng Anh, bởi đây là đứa trẻ đa chủng tộc đầu tiên được sinh trong Hoàng gia Anh.

Hoàng t.ử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle kết h.ôn hô.m 19/5/2018 trong một đám cưới hoàng gia được miêu tả như “chuyện cổ tích”. Hoàng t.ử Harry và người vợ Meghan sau đó được phong làm Công tước và Công nương xứ Suss.ex.

Duy Anh, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Tư lệnh Mỹ tại Nhật tố cáo hành động Trung Quốc ở Biển Đông

(PLO)- Ngoài Biển Đông, Tướng Schneider cho biết Trung Quốc cũng đã tăng hoạt động ở biển …