Home Giải trí Conor Mcgregor đang trên đỉnh cao phong độ thi đấu

Conor Mcgregor đang trên đỉnh cao phong độ thi đấu

6 min read
0
0
225

James Gallagher đã dành một thời gian dài tập luyện tại SBG Ireland cùng với Conor McGregor. Gallagher cho rằng anh chưa bao giờ thấy ngôi sao UFC ở phong độ tốt như lúc này, thời điểm trước trận đấu vào tháng 10 với Khabib Nurmagomedov.

Gallagher tin rằng tinh thần cạnh tranh với Khabib của “The Notorious” sẽ khiến cho anh chàng người Ireland trở nên toàn diện hơn, khi UFC 229 diễn ra Gallagher tin rằng McGregor sẽ dạy cho Khabib một bài học thật sự.

“Conor trông tốt hơn bao giờ hết” Gallagher nói trên MMA Fighting. “Ngọn lửa trong anh ấy đã bùng ch.á.y trở lại. Khi bạn ở trên đỉnh của thế giới một thời gian dài, bạn sẽ cần một vài thứ để làm động lực, khiến bạn “đói khát” trở lại. Thật khó để có được sự “đói khát” đó khi mà bạn đã có mọi thứ mình muốn”.


Võ sĩ James Gallagher

“Khi anh ấy không có ở đây, Khabib đã tạo nên được độ hot và tìm mọi cách để đ.á.n.h với Conor. Nhiều người cho rằng Khabib là một mối đe dọa nguy hiểm, vì vậy tôi nghĩ điều đó sẽ tạo động lực cho Conor. Tôi nghĩ  Conor sẽ cho Khabib biết ai mới là nhà vô địch thật sự.”

Gallagher cho rằng Conor sẽ lại tiếp tục khiến cho những anti fan của mình phải câm lặng vào UFC 229. “Mỗi sáng, Conor có thể chùi mông bằng một tờ €500, tiền bây giờ không phải là vấn đề với anh ấy nữa, mà điều quan trọng là sự thách thức. Tiền có thể mua được xe hơi, nhưng tiền không thể mua được một thách thức lớn như này.”

“Conor đã đ.á.n.h bại mọi đối thủ tại UFC. Anh ấy đã leo lên đỉnh của hạng cân và giành được chiếc đai, sau đó anh ấy thắng thêm một chiếc đai khác nữa, Conor yêu thích sự thách thức. Mọi người cho rằng bây giờ Khabib mới là người giỏi hơn, tôi nghĩ Conor sẽ nghĩ như thế này ‘Tôi sẽ chứng minh cho tất cả một lần nữa’. Anh ấy có một ngọn lửa trong người, ngọn lửa để chứng minh bản thân.”

Minh Triết, Võ thuật

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nam Anh Kiệt b.ị cá.ch chức vì video đ.ấm Nam Nguyên Khá.nh

Võ sư Nam Anh Kiệt b.ị Liên đoàn Quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái cá.ch chức Tổng đàn ch…