Home Pháp luật Cứ 15 phút tr.ộm 1 chiếc xe Wave, ‘đôi bạn’ bị b.ắt sau khi tr.ộm… 6 chiếc

Cứ 15 phút tr.ộm 1 chiếc xe Wave, ‘đôi bạn’ bị b.ắt sau khi tr.ộm… 6 chiếc

7 min read
0
0
42

TTO – Trung bình khoảng 15 phút, Thành và Trung tr.ộm thành c.ông một chiếc xe máy Wave, trong khoảng 90 phút, đã tr.ộm thành c.ông 6 chiếc xe tại 5 địa điểm ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thành và Trung tại cơ quan CA – Ảnh: CHÍ TUỆ

Ngày 19-6, CA quận Hoàng Mai cho biết vừa b.ắt gi.ữ Hồ Quang Thành (30 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) và Nguyễn Mạnh Trung (33 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh), ngh.i ph.ạm tr.ộm liên tiếp 6 xe máy trên địa bàn quận Hoàng Mai trong sáng ngày 14-6.

Theo CA quận Hoàng Mai, từ khoảng 9h đến 12h ngày 14-6, cơ quan CA liên tiếp nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị mất xe máy tại phường Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi nhận được th.ông tin, CA quận Hoàng Mai đã huy đ.ộng l.ực l.ượng t.ổ ch.ức th.u th.ập th.ông tin và rà soát cá.c đ.ối t.ượng ngh.i vấn để đ.iều tr.a làm rõ.

Đến trưa cùng ngày, khi Thành và Trung đang bán xe vừa tr.ộm được cho Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, làm nghề sửa chữa xe máy) thì bị l.ực l.ượng CA b.ắt gi.ữ.

Tại cơ quan CA, Thành và Trung kh.ai nh.ận cả hai đều kh.ông có việc làm, kh.ông có tiền tiêu xài và n.ợ n.ần nên nảy sinh ý định tr.ộm xe máy.

Cứ 15 phút tr.ộm 1 chiếc xe Wave, đôi bạn bị b.ắt sau khi tr.ộm... 6 chiếc  - Ảnh 2.

Thành và Trung đã chuẩn bị nhiều loại vam để phá ổ khóa 6 cạnh, khóa từ,… – Ảnh: CHÍ TUỆ

“Thành và Trung kh.ai nh.ận trong vòng khoảng 90 phút đã tr.ộm thành c.ông 6 chiếc xe Wave tại số 110 (2 xe), số 137 đường Vĩnh Hưng và số 208, ngõ 649 và 562 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Theo l.ời kh.ai của Hưng, trung bình khoảng 15 phút, Thành và Trung lại mang đến một chiếc xe để bán” – CA quận Hoàng Mai th.ông tin.

Mở rộng đ.iều tr.a, Thành và Trung kh.ai nh.ận trước đó vào ngày 24-5 và 3-6 cũng đã tr.ộm hai chiếc xe máy tại quận Hoàng Mai. Tổng cộng, Thành và Ttrung đã gây ra 8 vụ tr.ộm xe máy trên địa bàn.

Theo CA quận Hoàng Mai, Thành và Trung  đều có t.iền á.n, tiền sự. Thành đang tạm hoãn thi hành án về t.ội tr.ộm cắp tài sản tại quận Nam Từ Liêm, Trung thì vừa chấp hành xong án tr.ộm cắp tài sản.

CHÍ TUỆ, theo Tuổi Trẻ

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Ông Trương Minh Tuấn ký MobiFone mua AVG vì được hứa cho làm bộ trưởng

(VTC News) – Ông Trương Minh Tuấn khai làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Bắc Son trong…